ĐỜI SỐNG

Hà Nội lấy ý kiến người dân về vấn đề loa phường

Facebook Share

BNEWS.VNDự kiến đợt lấy ý kiến nhân dân về vấn đề loa phường diễn ra đến hết ngày 10/3/2017.

Ngày 3/2, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Phan Lan Tú cho biết, với mục đích đánh giá chính xác hiệu quả hệ thống phát thanh cơ sở, Hà Nội đang tổ chức lấy ý kiến người dân về loa phường tại chuyên mục “Lấy ý kiến về hệ thống thông tin cơ sở trên địa bàn Hà Nội” trên Cổng giao tiếp điện tử thành phố ( https://hanoi.gov.vn ), cổng thông tin điện tử, trang Facebook của Sở Thông tin và Truyền thông.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đang thăm dò, lấy ý kiến đóng góp của người dân về 4 nội dung chính liên quan đến hoạt động của hệ thống đài truyền thanh cơ sở trên địa bàn Hà Nội gồm: các hình thức cập nhật thông tin của người dân Hà Nội; nội dung thông tin trên đài truyền thanh cơ sở có thiết thực hữu ích hay không; thời gian người dân thường nghe đài truyền thanh cơ sở; ý kiến của người dân về hoạt động của đài truyền thanh cơ sở.

Bà Phan Lan Tú cho biết thêm, trước khi tổ chức lấy ý kiến rộng rãi của người dân, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã tổng hợp xong báo cáo của các phòng Văn hóa - Thông tin các quận, huyện, thị xã về hệ thống đài truyền thanh cơ sở.

Đặc biệt, trong quá trình khảo sát, đánh giá; tham gia ý kiến về hoạt động chuyên môn đối với hệ thống đài truyền thanh cơ sở, Sở tiếp tục phối hợp chặt chẽ với UBND các quận, huyện, thị xã và các cơ quan liên quan để có kết quả đánh giá khách quan, tạo sự đồng thuận cao nhất.

Trên cơ sở đó, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội sẽ tham mưu UBND thành phố Hà Nội ban hành quy chế, định hướng phù hợp với từng loại hình thông tin cơ sở, củng cố hoạt động của hệ thống đài phát thanh cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền trên địa bàn thành phố.

Dự kiến đợt lấy ý kiến nhân dân về vấn đề loa phường diễn ra đến hết ngày 10/3/2017./.

Nguyễn Thắng/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Thuế nhập khẩu ô tô dung tích nhỏ từ khu vực ASEAN đã giảm từ 40% xuống 30% kể từ đầu năm nay. Và sau gần 2 tháng điều chỉnh thuế, giá xe ô tô nhập khẩu đã bắt đầu được các hãng điều chỉnh. Tuy hiện nay mới chỉ có một số ít mẫu xe được điều chỉnh giảm giá nhưng với mức giảm từ 50 triệu đồng đến cả trăm triệu đồng cũng đã khiến khách hàng có nhu cầu mua xe phấn khởi.