1. >

Hà Nội lấy ý kiến người dân về vấn đề loa phường

Facebook Share

BNEWS.VN Dự kiến đợt lấy ý kiến nhân dân về vấn đề loa phường diễn ra đến hết ngày 10/3/2017.

Hà Nội lấy ý kiến người dân về vấn đề loa phường

Ngày 3/2, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Phan Lan Tú cho biết, với mục đích đánh giá chính xác hiệu quả hệ thống phát thanh cơ sở, Hà Nội đang tổ chức lấy ý kiến người dân về loa phường tại chuyên mục “Lấy ý kiến về hệ thống thông tin cơ sở trên địa bàn Hà Nội” trên Cổng giao tiếp điện tử thành phố ( https://hanoi.gov.vn ), cổng thông tin điện tử, trang Facebook của Sở Thông tin và Truyền thông.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đang thăm dò, lấy ý kiến đóng góp của người dân về 4 nội dung chính liên quan đến hoạt động của hệ thống đài truyền thanh cơ sở trên địa bàn Hà Nội gồm: các hình thức cập nhật thông tin của người dân Hà Nội; nội dung thông tin trên đài truyền thanh cơ sở có thiết thực hữu ích hay không; thời gian người dân thường nghe đài truyền thanh cơ sở; ý kiến của người dân về hoạt động của đài truyền thanh cơ sở.

Bà Phan Lan Tú cho biết thêm, trước khi tổ chức lấy ý kiến rộng rãi của người dân, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã tổng hợp xong báo cáo của các phòng Văn hóa - Thông tin các quận, huyện, thị xã về hệ thống đài truyền thanh cơ sở.

Đặc biệt, trong quá trình khảo sát, đánh giá; tham gia ý kiến về hoạt động chuyên môn đối với hệ thống đài truyền thanh cơ sở, Sở tiếp tục phối hợp chặt chẽ với UBND các quận, huyện, thị xã và các cơ quan liên quan để có kết quả đánh giá khách quan, tạo sự đồng thuận cao nhất.

Trên cơ sở đó, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội sẽ tham mưu UBND thành phố Hà Nội ban hành quy chế, định hướng phù hợp với từng loại hình thông tin cơ sở, củng cố hoạt động của hệ thống đài phát thanh cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền trên địa bàn thành phố.

Dự kiến đợt lấy ý kiến nhân dân về vấn đề loa phường diễn ra đến hết ngày 10/3/2017./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.