1. >

Hà Nội tổ chức 119 điểm bán nông sản an toàn và đặc sản Bắc bộ

Facebook Share

BNEWS.VN Tuần lễ nhận diện nông sản thực phẩm an toàn và đặc sản Bắc bộ tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 9/9 đến 15/9 và được triển khai tại 119 điểm ở các vùng nội thành Hà Nội.

Hà Nội tổ chức 119 điểm bán nông sản an toàn và đặc sản Bắc bộ

Hà Nội tổ chức 119 điểm bán nông sản an toàn và đặc sản Bắc bộ. Ảnh: TTXVN

Nhằm giúp người tiêu dùng Thủ đô nhận biết và lựa chọn các sản phẩm an toàn, chất lượng, ngày 30/8, Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức hội nghị "Triển khai công tác tổ chức Tuần lễ nhận diện nông sản thực phẩm an toàn và đặc sản Bắc bộ tại Hà Nội".

Ông Nguyễn Văn Chí, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội cho biết, Tuần lễ nhận diện nông sản thực phẩm an toàn và đặc sản Bắc bộ tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 9/9 đến 15/9 và được triển khai tại 119 điểm ở các vùng nội thành Hà Nội, với hơn 100 sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn, đặc sản vùng miền Bắc bộ được giới thiệu đến người dân Thủ đô.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối sản phẩm an toàn trên địa bàn Hà Nội kết nối với các cơ sở sản xuất, đơn vị phân phối đặc sản vùng miền của các tỉnh phía Bắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần xây dựng chuỗi tiêu thụ sản phẩm đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá thành rẻ và chất lượng cao.

Tuần lễ nhận diện nông sản thực phẩm an toàn và đặc sản Bắc bộ tại Hà Nội còn là cơ hội để quảng bá sản phẩm an toàn, đặc sản Bắc bộ và giới thiệu các cơ sở sản xuất tiêu biểu, doanh nghiệp phân phối uy tín phục vụ công tác kết nối giao thương và tăng cường công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chương trình có sự tham gia của các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp phân phối đặc sản vùng miền đến từ nhiều tỉnh, thành khu vực Bắc bộ như: Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Cao Bằng, Lai Châu, Ninh Bình, Hà Giang, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Trong số hơn 100 điểm phân phối trên toàn thành phố Hà Nội, tại Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn số 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, Ban tổ chức sẽ bố trí miễn phí 20 gian hàng để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Bên cạnh đó, Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội cũng sẽ tổ chức hội thảo chia sẻ tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn; Tọa đàm thực phẩm hữu cơ với chủ đề "Bữa cơm gia đình với thực phẩm sạch"; Ký kết Biên bản hợp tác giữa các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp phân phối nông sản thực phẩm an toàn và đặc sản vùng miền của Hà Nội và các tỉnh, thành phố phía Bắc.../.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.