1. >

Hàng chục ngân hàng TMCP sẽ tham gia hướng nghiệp cho sinh viên

Facebook Share

BNEWS.VN Hàng chục ngân hàng TMCP và các tổ chức tài chính sẽ tham gia hướng nghiệp cho sinh viên tại Hội chợ việc làm 2016 diễn ra vào ngày 29/4 tới đây.

Hàng chục ngân hàng TMCP sẽ tham gia hướng nghiệp cho sinh viên

Hội chợ việc làm 2016 có sự tham dự của 20 đơn vị là các ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Thông tin từ ban tổ chức cho biết, Hội chợ việc làm 2016 có sự tham dự của 20 đơn vị là các ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn.

Trong đó, có thể kể tới Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản An Cư, Trung tâm đào tạo FTMS Global, Công ty CP Viễn thông quân đội Vietel (chi nhánh Hà Nội)… và nhiều đơn vị khác.

Hội chợ là cầu nối thực sự giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên của Học viện và sinh viên khối kinh tế. Ảnh: Học viện Ngân hàng

Bên cạnh đó, Hội chợ còn được Bảo trợ thông tin từ các cơ quan Truyền thông chính thống, có uy tín như: Đài truyền hình Hà Nội, Tạp chí Tài chính, Ban kinh tế - Thông tấn xã Việt Nam, Vietnam investment review, Cộng đồng Ngân hàng & nguồn nhân lực, Ybox - Kênh thông tin chất lượng cao của sinh viên & giới trẻ Việt Nam.

Hội chợ việc làm “Cầu nối nhân lực” là hoạt động thường niên được tổ chức tại Học viện Ngân hàng. Với phương châm thiết thực và hiệu quả, nhiều năm qua sự thành công của Hội chợ đã trở thành cầu nối thực sự giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên tốt nghiệp và sắp tốt nghiệp của Học viện và sinh viên khối kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

Thông qua Hội chợ nhiều sinh viên đã có cơ hội trở thành nhân viên chính thức hoặc thực tập sinh tiềm năng và sau đó là nhân viên của các đơn vị tuyển dụng. 

Hội chợ việc làm 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 29/4/2016 tại Học viện Ngân hàng.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Việt Nam đang đẩy mạnh nỗ lực quảng bá nông sản nước ta tại thị trường Nhật Bản. Sự kiện được tiến hành trong khuôn khổ Lễ hội Việt Nam lần thứ 10 (2008-2018) tổ chức tại Tokyo.