1. >

Hãng cung cấp nhiên liệu máy bay của Nga mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Gazpromneft-Aero - nhà cung cấp nhiên liệu máy bay của Nga ký kết với Công ty cổ phần nhiên liệu bay (Petrolimex Aviation) mở rộng mạng lưới cung cấp nhiên liệu tại các sân bay Việt Nam

Hãng cung cấp nhiên liệu máy bay của Nga mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

Gazpromneft-Aero vừa ra thông báo sẽ ký kết hợp đồng mở rộng hoạt động cung cấp nhiên liệu cho các sân bay tại Việt Nam. Ảnh: TTXVN

Ngày 29/12, Gazpromneft-Aero - nhà cung cấp nhiên liệu máy bay thuộc công ty Gazprom Neft của Nga, thông báo hãng này đang mở rộng hoạt động kinh doanh đến ba sân bay của Việt Nam. Hiện Gazpromneft-Aero đã tiến hành cấp nhiên liệu tại các sân bay ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tổng Giám đốc Gazpromneft-Aero Vladimir Yegorov cho biết do nhu cầu khách du lịch ngày càng tăng trên các chuyến bay đến Việt Nam và các nước khác trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Gazpromneft-Aero sẵn sàng mở rộng hợp tác với các hãng hàng không để tiếp nhiên liệu máy bay trong thị trường đầy hứa hẹn này.

Chiến lược của hãng này bao gồm việc mở rộng hơn nữa mạng lưới sân bay quốc tế trong hợp tác với các nhà cung cấp địa phương, đảm bảo cho các hãng hàng không kịp thời nạp nhiên liệu cho máy bay với chất lượng tốt nhất.

Việc cung cấp nhiên liệu máy bay ở Việt Nam được thực hiện theo quy định của Hiệp định về mạng lưới cung cấp nhiên liệu hàng không, do Gazpromneft-Aero ký kết với mạng lưới cung cấp của Việt Nam là Công ty cổ phần nhiên liệu bay (Petrolimex Aviation).

Thỏa thuận này quy định việc đảm bảo cung cấp nhiên liệu cho khách hàng tại các sân bay địa phương. Ước tính, tổng khối lượng nhiên liệu mà Gazpromneft-Aero cung cấp tại Việt Nam trong năm 2015 sẽ vượt quá 21.000 tấn, gấp đôi so với năm 2014./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

12 dự án thua lỗ của ngành công thương bước đầu đã có những chuyển biến tích cực nhưng vẫn cần có sự hỗ trợ quyết liệt hơn nữa về mặt chính sách để có thể hoạt động trở lại theo cơ chế thị trường như mục tiêu Chính phủ đề ra.