1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hàng nghìn du khách xuất hành cùng Vietravel dịp 30/4

Facebook Share

BNEWS.VN Theo thống kê của Công ty Du lịch Vietravel, trong ngày nghỉ lễ 30/4 có hàng nghìn du khách trên khắp cả nước xuất hành cùng Vietravel.

Hàng nghìn du khách xuất hành cùng Vietravel dịp 30/4

Hàng nghìn du khách xuất hành cùng Vietravel dịp 30/4. Ảnh: Vietravel

Tính chung trong dịp lễ 30/4 và 1/5, Vietravel phục vụ gần 24.000 lượt khách, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2015.

Cụ thể, du khách đi Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Phillipines, Bali, và tour Du thuyền 5 sao Singapore – Malaysia lần lượt khởi hành.

Tương tự, số lượng khách du lịch trong nước cũng bắt đầu những chuyến khám phá miền Tây, Phú Quốc, Phan Thiết, Ninh Chữ, Đà Lạt, Nha Trang, Huế và Hà Nội…

Hầu hết các tour Lễ tại Vietravel đều chốt khách trước ngày khởi hành khoảng 5 - 10 ngày. Điểm đặc biệt của chùm tour lễ 30/4 và 1/5 tại Vietravel là chính sách giá tốt.

Có được ưu điểm này bởi công ty đã kết hợp chặt chẽ với các đối tác vàng, công ty hạn chế tối đa việc tăng giá để hỗ trợ du khách.

Song hành cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn, Vietravel luôn chú trọng đến phục vụ khách hàng từ những hành động cụ thể như thái độ ân cần, chu đáo đến việc luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho du khách…

Để phục vụ Du lịch Hè – Thu, trong thời gian diễn ra hội chợ Du lịch Quốc tế VITM vừa qua tại Hà Nội, Vietravel đã đưa ra 40 đầu tour kích cầu, 20 điểm đến mới.

16 đầu tour trong nước trải dài từ Bắc xuống Nam, từ miền núi ra vùng biển, đảo như Cao Bằng, Hạ Long, Quảng Bình - Vũng Chùa - Quảng Trị, Đà Nẵng, Huế - Đà Nẵng, Lý Sơn, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Phú Quốc, Sài Gòn - Mũi Né, Sài Gòn - Vũng Tàu, liên tuyến miền Tây đều có mức giá giảm từ 15 - 46%.

Tour nước ngoài, toàn bộ các tuyến truyền thống như Đông Nam Á, Hàn, Nhật, Âu, Úc, Mỹ, Phi đều có mức giảm sâu từ 2 triệu - 19 triệu đồng/ tour so với mức giá thông thường, như tuyến mùa thu nước Úc (7 ngày) giá cũ 61.5 triệu, giá khuyến mại giảm tới 19 triệu, chỉ còn 42.5 triệu; Anh quốc (7 ngày) giá cũ 64 triệu, giá khuyến mại chỉ còn 55.5 triệu, Tokyo – Núi Phú Sỹ - Yokohama (4 ngày) giá cũ 29.9 triệu, giá khuyến mại 24.9 triệu...

Sản phẩm Free&Easy với voucher các resort lớn tại Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, du thuyền Hạ Long với mức giá giảm tới 42% đáp ứng đa dạng nhu cầu của các gia đình, nhóm bạn bè./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.