1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hanwha Life tham vọng trở thành hãng bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 5 tại Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Hanwha Life Insurance đang nỗ lực hướng tới mục tiêu từ nay đến năm 2020 sẽ trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ năm tại Việt Nam.

Hanwha Life tham vọng trở thành hãng bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 5 tại Việt Nam

Nhân viên hãng bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam tư vấn cho khách hàng. Nguồn: Hanwha Life

Nhật báo “The Korea Times” của Hàn Quốc ngày 6/11 đưa tin Hanwha Life Insurance đặt mục tiêu tới năm 2020 sẽ giành được hơn 8% thị phần bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam và tăng cường phần đóng góp cho xã hội.

Tổng Giám đốc Hanwha Life Vietnam Baek Jong-guk được dẫn lời nhấn mạnh nền kinh tế của Việt Nam tăng trưởng khoảng 6%/năm kể từ năm 2009, khi Hanwha Life bắt đầu bước chân vào thị trường đầy tiềm năng này.

Theo ông Baek, mặc dù GDP bình quân đầu người mỗi năm ở Việt Nam chỉ ở mức khoảng 2.000 USD nhưng nhu cầu bảo hiểm tại đây đang gia tăng.

Hồi tháng 4/2009, Hanwha Life đã thiết lập tại Việt Nam một công ty 100% vốn nước ngoài. Người phát ngôn của công ty được dẫn lời cho biết Hanwha Life đã sử dụng người Việt cho hầu hết tất cả các vị trí của mình tại Việt Nam. Trong số 238 người làm việc tại Hanwha Life Vietnam thì chỉ có ba người Hàn Quốc.

Trong những năm qua, Hanwha đã xây dựng nhiều trung tâm y tế, nhà trẻ và nhà ở tại miền Bắc Việt Nam cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Vũ Toàn (P/v TTXVN tại Seoul)

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.