1. >

Hỏa hoạn gây thương vong lớn tại Mỹ

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 3/12, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một nhà kho ở thành phố Oakland, bang California (Mỹ) khiến ít nhất 9 người thiệt mạng và 25 người khác hiện vẫn còn đang mất tích.

Hỏa hoạn gây thương vong lớn tại Mỹ

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: EPA

Truyền thông địa phương dẫn lời cơ quan chức năng sở tại cho biết vụ cháy xảy ra vào lúc 1hh30 tối theo giờ địa phương (tức 2h30' chiều theo giờ Hà Nội) tại một nhà kho được sử dụng để tổ chức một buổi trình diễn ca nhạc.

Khoảng 50-100 người đã có mặt tại nhà kho trên khi vụ cháy xảy ra.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, lực lượng cứu hỏa đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy và tìm kiếm các nạn nhân.

Vụ cháy đã khiến trần của tòa nhà này đổ sập, khiến công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn và chưa thể xác định được chính xác con số thương vong.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ song theo báo cáo sơ bộ thì tòa nhà nơi xảy ra vụ cháy không có hệ thống phun nước tự động để phòng chống hỏa hoạn./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Là 1 trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, hồ Ba Bể được coi là viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc. Đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian rộng lớn của hồ nước, núi đá vôi và những hang động kỳ bí. Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng, thưởng thức những giá trị mang đậm bản sắc dân tộc của cư dân sinh sống quanh hồ Ba Bể.