1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hỏa hoạn thiêu rụi 700 triệu đồng tại cửa hàng tranh ảnh ở Quảng Ngãi

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 4/7, một đám cháy cháy lớn đã xảy ra tại cửa hàng chuyên kinh doanh hàng tranh, ảnh ở Quảng Ngãi. Ước tính vụ cháy gây thiệt hại khoảng 700 triệu đồng.

Hỏa hoạn thiêu rụi 700 triệu đồng tại cửa hàng tranh ảnh ở Quảng Ngãi

Hiện trường vụ cháy tại cửa hàng tranh, ảnh. Ảnh: Vĩnh Trọng/TTXVN

Khoảng 10 giờ ngày 4/7, một đám cháy cháy lớn đã xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Đại Trí Bình chuyên kinh doanh hàng tranh, ảnh nằm trên đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi.

Khi xảy ra cháy trong Công ty không có người. Ước tính vụ cháy gây thiệt hại khoảng 700 triệu đồng.

Anh Nguyễn Thanh Bình (41 tuổi), Giám đốc công ty cho biết: Buổi sáng tôi chở chị gái đi có việc, khi quay trở về thì phát hiện cháy trên tầng 3. Ngọn lửa bùng phát nhanh và lan ra cả tòa nhà. Tôi đã khẩn trương báo cho lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quảng Ngãi đã điều 3 xe chữa cháy với gần 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Sau hơn 30 phút, đám cháy được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy khiến nhiều tranh, ảnh bị thiêu rụi.

Theo anh Bình, nhiều khả năng nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn là do nhà kế bên đang có thợ hàn, trong quá trình hàn có thể làm tia lửa bén sang và phát lửa.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy./.

>> Tp. Hồ Chí Minh: Cháy lớn tại cửa hàng hoa vải sát chợ Bình Tây

>> Hà Nội: Đang cháy lớn tại 109 Trường Chinh

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau 14 năm được giao, dự án Khu đô thị mới Thịnh Liệt (Hà Nội) vẫn nằm “đắp chiếu” khiến cuộc sống sinh hoạt của hàng trăm người dân ở đây bị ảnh hưởng nghiêm trọng.