KINH TẾ & XÃ HỘI

Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiết

Hỏa hoạn thiêu rụi gần 1.000 mét vuông xưởng gỗ

Facebook Share

BNEWS.VNNgày 12/1, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại một xưởng gỗ trên đường ĐT743B, thuộc phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Huyền Trang – TTXVN

Theo các nhân chứng tại hiện trường, khoảng 10 giờ cùng ngày, trong lúc các công nhân tại xưởng gỗ trên đang dọn đồ đạc chuẩn bị chuyển đi nơi khác thì thấy khói bất ngờ bốc lên phía sau xưởng, sau đó lửa bùng lên dữ dội bao trùm khu vực.

Nhiều công ngân hô hoán dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng không khống chế được ngọn lửa. Do xưởng gỗ chứa nhiều gỗ dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát dữ dội.

Xe chữa cháy được huy động đến hiện trường vụ cháy. Ảnh: Huyền Trang – TTXVN

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy tỉnh Bình Dương đã huy động 6 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới dập lửa. Sau khoảng hai giờ, đám cháy cơ bản được khống chế.

Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người, song đã thiêu rụi gần 1.000 mét vuông chứa đồ gỗ trong xưởng và một số máy móc, ước tính thiệt hại lên đến hàng tỉ đồng.

Đây là vụ cháy xưởng gỗ thứ hai trong tuần qua trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Nguyên nhân các vụ hỏa hoạn này đang được điều tra làm rõ./.

>>>> Cháy lớn tại Công ty Suzuki Việt Nam

Huyền Trang/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Thời điểm cuối năm khi nhu cầu giao dịch tiền của người dân tăng cao thì cũng là lúc các đối tượng lợi dụng để buôn bán tiền giả. Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội vừa khám phá thành công đường dây vận chuyển tiền giả với số lượng lớn từ Trung Quốc về Việt Nam tiêu thụ.