1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hội chợ Hàng Việt Nam - Đà Nẵng 2015 ưu tiên sản phẩm thủ công

Facebook Share

BNEWS.VN Hội chợ Hàng Việt Nam - Đà Nẵng 2015 trưng bày và giới thiệu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, may mặc, giày da, thực phẩm, các sản phẩm làng nghề truyền thống...

Hội chợ Hàng Việt Nam - Đà Nẵng 2015 ưu tiên sản phẩm thủ công

Ngày 11/12, Hội chợ Hàng Việt Nam - Đà Nẵng 2015 do Sở Công Thương Đà Nẵng phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Đà Nẵng.

Hội chợ thu hút trên 400 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp, đơn vị đăng ký tham gia, đến từ các tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nội, Hưng Yên, Sơn La, Lạng Sơn, Tp. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Bình Dương, Bình Dương, Quảng Nam, Nghệ An, các tỉnh Tây Nguyên...

Hội chợ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm là các hàng công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, may mặc, giày da, thực phẩm bánh kẹo, đồ uống, bia rượu, nước giải khát, các sản phẩm làng nghề truyền thống...

Hội chợ hàng Việt Nam - Đà Nẵng 2015. Ảnh: TTXVN

Ông Lữ Bằng, Phó Giám đốc Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng cho biết, Hội chợ Hàng Việt - Đà Nẵng 2015 là hoạt động thiết thực thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", là kênh hiệu quả quảng bá các sản phẩm thương hiệu Việt Nam, giới thiệu và xây dựng thương hiệu Việt đối với người tiêu dùng Đà Nẵng.

Đồng thời tuyên truyền quảng bá các thương hiệu hàng hóa, dịch vụ có thế mạnh, tiềm năng của thành phố Đà Nẵng; là nơi kết nối các quan hệ, giao dịch thương mại, mở rộng thị trường, đầu tư, chuyển giao công nghệ của các doanh nghiệp trên cả nước.

Ngoài ra, hàng đêm hội chợ Hàng Việt Nam - Đà Nẵng 2015 còn tổ chức các chương trình biểu diễn văn nghệ; chương trình vẽ tranh thư pháp tặng khách hàng; chương trình trưng bày giới thiệu sinh vật cảnh của quận Cẩm Lệ để phục vụ nhân dân đến tham quan, mua sắm.

Hội chợ diễn ra đến hết ngày 16/12./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các khu chợ tự phát tại các khu công nghiệp chủ yếu hoạt động vào buổi chiều thời điểm tan ca của công nhân, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách, từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống như thịt cá đến các loại rau củ quả, trái cây. Đặc điểm chung khiến các khu chợ này lúc nào cũng đông công nhân đến mua bán là giá thành rất rẻ, nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, vừa mất vệ sinh, vừa mất mỹ quan.