1. >

Hội chợ quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 20/10

Facebook Share

BNEWS.VN Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam năm 2015 (VIIF 2015) sẽ diễn ra từ ngày 20-23/10 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội.

Hội chợ quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 20/10

Họp báo công bố sự kiện Hội chợ Quốc tế hàng Công nghiệp Việt Nam. Ảnh: Uyên Hương/Bnews

Với mục đích xúc tiến quảng bá kinh tế, Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam năm 2015 (VIIF 2015) diễn ra từ ngày 20-23/10 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội sẽ là nơi giới thiệu các sản phẩm công nghiệp tiêu biểu, góp phần tôn vinh thương hiệu Việt Nam với đối tác nước ngoài.

Chia sẻ thêm thông tin tại buổi họp báo giới thiệu về VIIF 2015 chiều 16/10, ông Vũ Ngoạn Hợp, Ủy viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội cho biết, đây là hội chợ truyền thống có hiệu quả và uy tín trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Với 400 gian hàng của 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ trưng bày, giới thiệu các giải pháp công nghệ mới, các sản phẩm thiết bị và dịch vụ công nghiệp chất lượng cao thuộc các ngành cơ khí chế tạo, luyện kim, tự động hóa…

Theo bà Lý Hoa Liên, Trưởng phòng tổ chức hội chợ thuộc Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội, Hội chợ lần này sẽ có sự góp mặt của Tổng công ty thiết bị điện, Công ty TNHH Thương mại-sản xuất Vạn Sự Lợi, thương hiệu Hàn Weldcom, Unitech… sánh vai cùng các công ty và vùng lãnh thổ của Liên bang Nga, cộng hòa Séc, Bungari, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Đặc biệt khu trưng bày của Malaysia tập trung vào các lĩnh vực chuyên sâu về năng lượng tái tạo hướng tới những dòng sản phẩm mới, sản phẩm sạch nhằm cải tạo lại môi trường của Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra VIIF 2015, nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư tự do các đơn vị phối hợp tổ chức; trong đó nổi bật là Hội thảo "Cơ hội Hợp tác đầu tư thiết bị- máy công nghiệp và chính sách xuất nhập khẩu tại Việt Nam" do Ban tổ chức phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam vào ngày 21/10.

Ban tổ chức hy vọng Hội chợ hàng quốc tế lần thứ 24 sẽ là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, làm cầu nối cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường.

Cùng với đó, đây cũng là đòn bẩy giúp tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp nhằm đưa kinh tế Việt Nam tiếp tục hội nhập sâu và hiệu quả vào nền kinh tế quốc tế./.

Uyên Hương

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.