1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Hơn 170 tỷ đồng doanh thu trong Ngày mua sắm mùa Thu 2016

Facebook Share

BNEWS.VN Trong Ngày mua sắm mùa Thu 2016, tổng doanh thu của 20 doanh nghiệp lớn tham gia tích cực nhất là 170 tỷ đồng với hơn 130.000 đơn hàng.

Hơn 170 tỷ đồng doanh thu trong Ngày mua sắm mùa Thu 2016

Một sản phẩm giá sốc đang xuất hiện trên Online Friday Hot Deal. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Theo thống kê của Ban tổ chức chương trình Online Friday 2016, trong ngày Ngày mua sắm mùa Thu 2016 ( 30/9) đã có khoảng 5 triệu lượt khách hàng truy cập vào trang chủ website OnlineFriday.vn. Tổng doanh thu của 20 doanh nghiệp lớn tham gia tích cực nhất là 170 tỷ đồng với hơn 130.000 đơn hàng. 

Ngày mua sắm mùa Thu Online Friday 2016 với sự tham gia của 300 doanh nghiệp thương mại điện tử trên toàn quốc với gần 80.000 đầu sản phẩm đã được BTC cập nhật trên website. Các doanh nghiệp lớn phải kể đến như: Thế giới di động, Nguyễn Kim, ViễnThông A, Lazada, Sendo, FPT Shop, VietjetAir, Jetstar, Mediamart, Sài Gòn Co.op, Adayroi và các hệ thống các trung tâm thương mại Vincom,… Các mặt hàng bán chạy là: thiết bị điện tử, thời trang, gia dụng và, dịch vụ du lịch (vé máy bay)… 

Chỉ tính riêng Sendo, trong ngày mua sắm mùa Thu, đơn vị này đã giảm giá trên 20.000 đầu sản phẩm, kết hợp các chương trình quà tặng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Viễn Thông A triển khai chương trình tặng Voucher trị giá đến 300.000 khi khách hàng sử dụng App Online Friday đến mua hàng tại 300 cửa hàng toàn quốc; 100 sản phẩm giảm giá sốc. Trong đó, 10 đầu sản phẩm hàng điện tử Siêu khuyến mãi giảm đến 50%. 

Cùng với đó, 5 doanh nghiệp chuyển phát lớn và năng động nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử cùng đồng hành miễn/giảm phí chuyển phát đến 50% cho cácdoanh nghiệp, cácdoanh nghiệp gồm có: VnPost, Viettel Post, Giaohangnhanh, Netco, Proship… Cùng sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp khác với hàng chục nghìn sản phẩm khuyến mãi giá siêu rẻ. 

Ban tổ chức cho biết, người tiêu dùng khuyến mãi ảo cũng là một trong những điểm nhấn của ngày mua sắm mùa thu năm nay. Trong suốt 24 tiếng diễn ra Online Friday, đã có nhiều người tiêu dùng phản ánh/báo xấu khi phát hiện doanh nghiệp vi phạm các nội quy như: nội dung sản phẩm không đúng, gây phản cảm; giá khuyến mãi trên website sai lệch với giá trên Online Friday, giá niêm yết cao hơn giá thị trường. Các doanh nghiệp sẽ bị hạ sản phẩm nếu mức báo xuất vượt quá 80%./. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kỳ vọng đạt 10 tỷ USD xuất khẩu rau quả của Việt Nam liệu có thành hiện thực khi mà ngành hàng xuất khẩu này vẫn còn đối mặt với nhiều rào cản?