MUA SẮM TIÊU DÙNG

Hơn 200 gian hàng tham dự Chợ phiên nông sản lần IV - 2016

Facebook Share

BNEWS.VNNgày 26/5, Chợ phiên nông sản lần IV năm 2016, với chủ đề “Sản phẩm nông nghiệp đô thị chất lượng và an toàn” đã khai mạc tại công viên làng hoa Gò Vấp, quận Gò Vấp.

Khách tham quan gian hàng Hội chợ phiên nông sản lần IV - 2016. Ảnh: Mỹ Phương/TTXVN

Năm nay, Chợ phiên nông sản thu hút sự tham gia của hơn 200 gian hàng của các nông dân, các hợp tác xã nông nghiệp, Trung tâm Công nghệ sinh học, Khu Nông nghiệp công nghệ cao, Hội Làm vườn và Trang trại, Hội Sinh vật cảnh thành phố… trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Theo đó, các đơn vị tham dự Chợ phiên nông sản lần IV năm 2016 đã trưng bày, giới thiệu những sản phẩm có chủng loại đa dạng, mẫu mã phong phú các loại trái cây, kiểng bonsai, hoa lan, con giống, cá kiểng, vật nuôi, sản phẩm thủ công mỹ nghệ...

Không chỉ dừng lại ở việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu hàng hóa, mà Chợ phiên nông sản còn là nơi để người nông dân, đôn vị sản xuất kinh doanh kết nối cung cầu, hợp tác liên doanh trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm.

Đặc biệt, trong khuôn khổ Chợ phiên nông sản lần IV năm 2016, có các hoạt động bên lề thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp như hội thi Nghệ thuật tạo hình bằng trái cây” và “Sản phẩm nông nghiệp kỳ lạ - độc đáo”, hội thảo với chủ đề “Giới thiệu các chính sách khuyến khích phát triển nông nghiệp đô thị thành phố”...

Chợ phiên nông sản lần IV năm 2016 sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 30/5./.

Mỹ Phương/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Thời điểm cuối năm khi nhu cầu giao dịch tiền của người dân tăng cao thì cũng là lúc các đối tượng lợi dụng để buôn bán tiền giả. Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội vừa khám phá thành công đường dây vận chuyển tiền giả với số lượng lớn từ Trung Quốc về Việt Nam tiêu thụ.