1. >

Hơn 200 gian hàng tham dự Chợ phiên nông sản lần IV - 2016

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 26/5, Chợ phiên nông sản lần IV năm 2016, với chủ đề “Sản phẩm nông nghiệp đô thị chất lượng và an toàn” đã khai mạc tại công viên làng hoa Gò Vấp, quận Gò Vấp.

Hơn 200 gian hàng tham dự Chợ phiên nông sản lần IV - 2016

Khách tham quan gian hàng Hội chợ phiên nông sản lần IV - 2016. Ảnh: Mỹ Phương/TTXVN

Năm nay, Chợ phiên nông sản thu hút sự tham gia của hơn 200 gian hàng của các nông dân, các hợp tác xã nông nghiệp, Trung tâm Công nghệ sinh học, Khu Nông nghiệp công nghệ cao, Hội Làm vườn và Trang trại, Hội Sinh vật cảnh thành phố… trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Theo đó, các đơn vị tham dự Chợ phiên nông sản lần IV năm 2016 đã trưng bày, giới thiệu những sản phẩm có chủng loại đa dạng, mẫu mã phong phú các loại trái cây, kiểng bonsai, hoa lan, con giống, cá kiểng, vật nuôi, sản phẩm thủ công mỹ nghệ...

Không chỉ dừng lại ở việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu hàng hóa, mà Chợ phiên nông sản còn là nơi để người nông dân, đôn vị sản xuất kinh doanh kết nối cung cầu, hợp tác liên doanh trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm.

Đặc biệt, trong khuôn khổ Chợ phiên nông sản lần IV năm 2016, có các hoạt động bên lề thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp như hội thi Nghệ thuật tạo hình bằng trái cây” và “Sản phẩm nông nghiệp kỳ lạ - độc đáo”, hội thảo với chủ đề “Giới thiệu các chính sách khuyến khích phát triển nông nghiệp đô thị thành phố”...

Chợ phiên nông sản lần IV năm 2016 sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 30/5./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trên thế giới, bán hàng đa cấp vốn là phương pháp marketing giúp doanh nghiệp xây dựng được hệ thống đại lý gắn kết, bán hàng hiệu quả và giảm chi phí quảng cáo đã được thực hiện từ lâu. Thế nhưng, khi vào Việt Nam, hoạt động đa cấp có lúc lại bị biến tướng và trở thành công cụ lừa bịp. Dư luận đã đặt ra nhiều câu hỏi về quản lý trong lĩnh vực này.