1. >

Hơn 31 triệu USD xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Hà Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 26/10, tại Khu công nghiệp Đồng Văn II (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), Công ty TNHH CJ Vina Agri Việt Nam (Hàn Quốc) tổ chức khởi công dự án nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Hơn 31 triệu USD xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Hà Nam

Theo ông Kim Sun Kang, Tổng Giám đốc TNHH CJ Vina Agri Việt Nam, đây là nhà máy thứ 5 của CJ Vina Agri tại Việt Nam. Nhà máy có tổng mức đầu tư hơn 31 triệu USD trên diện tích 7,5 ha; sản lượng dự kiến là 330.000 tấn/năm.

Nhà máy được trang bị hệ thống vận hành sản xuất với hệ thống kho hàng, hệ thống bốc xếp hàng hóa tự động và dây chuyền ép đùn và ép viên với tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến và hiện đại trên thế giới nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Hoan nghênh Công ty TNHH CJ Vina Agri Việt Nam đã chọn tỉnh Hà Nam để đầu tư xây dựng nhà máy, ông Vũ Đại Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam khẳng định, dự án của Công ty CJ Vina Agri Việt Nam sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển ngành chăn nuôi của tỉnh Hà Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Vũ Đại Thắng đề nghị CJ Vina Agri Việt Nam duy trì thực hiện tốt các cam kết đầu tư, đảm bảo đúng tiến độ, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam.

Đồng thời, thực hiện tốt nội quy hoạt động trong khu công nghiệp, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động.

Ông Vũ Đại Thắng cũng yêu cầu Ban Quản lý các khu công nghiệp, các Sở, ngành có liên quan của tỉnh phối hợp thực hiện tốt 10 cam kết của UBND tỉnh Hà Nam đối với các nhà đầu tư để Công ty CJ Vina Agri Việt Nam nói riêng, các nhà đầu tư nói chung hoạt động thuận lợi, hiệu quả trên địa bàn tỉnh./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trên thế giới, bán hàng đa cấp vốn là phương pháp marketing giúp doanh nghiệp xây dựng được hệ thống đại lý gắn kết, bán hàng hiệu quả và giảm chi phí quảng cáo đã được thực hiện từ lâu. Thế nhưng, khi vào Việt Nam, hoạt động đa cấp có lúc lại bị biến tướng và trở thành công cụ lừa bịp. Dư luận đã đặt ra nhiều câu hỏi về quản lý trong lĩnh vực này.