Hơn 65 tỷ đồng đầu tư nhà máy sản xuất bánh flan

20:02' - 20/01/2018
BNEWS Sau khi hoàn thành, nhà máy sẽ đáp ứng 16.500 sản phẩm/năm cho thị trường, góp phần giải quyết việc làm cho người dân địa phương.
Nghi thức khởi công nhà máy thực phẩm Ánh Hồng tại Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore . Ảnh: Trần Tình/TTXVN

Ngày 20/1 tại lô đất số 22, đường số 8 thuộc Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Ánh Hồng đã khởi công xây dựng nhà máy thực phẩm Ánh Hồng với tổng vốn đầu tư hơn 65 tỷ đồng.

Công trình nhà máy thực phẩm Ánh Hồng bao gồm khối văn phòng sản xuất, khu động lực, nhà xe, nhà bảo vệ, nhà xử lý rác…

Sau khi hoàn thành, nhà máy sẽ đáp ứng 16.500 sản phẩm/năm cho thị trường, góp phần giải quyết việc làm cho người dân địa phương.

Ánh Hồng là thương hiệu quen thuộc về bánh flan với hơn 20 năm hình thành và hoạt động. Ngoài ra công ty còn cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm như sữa chua, jelly, rau câu, thạch dừa.

Việc xây dựng nhà máy mới sẽ giúp Công ty TNHH Ánh Hồng cung cấp hơn 16.500 sản phẩm/năm . Ảnh: Trần Tình/TTXVN

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, Công ty TNHH Ánh Hồng sử dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO 22000:2005 bao gồm chương trình kiểm soát các mối nguy trong sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP.

Hiện nay nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Ánh Hồng đặt tại lô D10, ô 27 Khu dân cư Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. Do mở rộng sản xuất nên mặt bằng nhà máy hiện hữu không đáp ứng được, về lâu dài sẽ khó đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn của Chính phủ.

Vì thế cuối năm 2016 lãnh đạo Công ty TNHH Ánh Hồng đã lên kế hoạch xây dựng và di dời nhà máy vào Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục