HÀNG HOÁ

Honda City Modulo 2016 có giá bán từ 549 triệu đồng

Facebook Share

BNEWS.VNHonda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu phiên bản thể thao của mẫu sedan cỡ nhỏ City Modulo 2016 ra thị trường từ ngày 6/9 với giá bán từ 549 triệu đồng.

Điểm nhấn ở City Modulo 2016 chính là bộ phụ kiện thể thao Modulo thiết kế mới được chế tạo một cách đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế của ô tô Honda.

Honda City Modulo 2016. Ảnh: Honda Việt Nam

Bộ phụ kiện Modulo bao gồm ốp cản trước được thiết kế góc cạnh tôn lên diện mạo mạnh mẽ cho phần đầu xe; ốp cản sau tăng vẻ khỏe khoắn cho chiếc xe; ốp thân xe được gắn logo Modulo giúp tăng cường kiểu dáng khí động học; cánh lướt gió kết hợp đèn phanh; ốp mặt ca lăng thiết kế mới với 2 thanh crôm.

Phụ kiện này không chỉ giúp xe trở nên phong cách, tăng cường khí động học mà còn nâng cao khả năng vận hành của xe. Bên cạnh bộ phụ kiện này, City Modulo 2016 cũng được bổ sung ghế bọc da với chất liệu cao cấp.

Ốp cản trước Honda City Modulo 2016 được thiết kế góc cạnh. Ảnh: Honda Việt Nam

Nhân dịp ra mắt phiên bản Modulo này, từ ngày 9/9 đến hết ngày 31/10, Honda Việt Nam còn thực hiện chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua Honda City khi hoàn tất thủ tục thanh toán 100%, nếu mua bộ phụ kiện City Modulo được giảm giá 50% giá trị. Đồng thời miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện.

Được giới thiệu đến thị trường Việt Nam vào giữa năm 2013, đến nay đã có gần 10.200 xe Honda City được bán ra thị trường. Chỉ tính riêng 8 tháng của năm 2016, tổng doanh số của Honda City đạt mức kỷ lục 3.133 xe được giao đến tay khách hàng, tăng 75% so với cùng kỳ năm trước và là 1 trong 2 mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc./.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.