1. >

Honda Việt Nam mạnh tay chi hơn 1 tỷ đồng cho khách mua ô tô

Facebook Share

BNEWS.VN Trong tháng 8 này, khách mua xe ô tô do Honda Việt Nam (HVN) sản xuất hoặc nhập khẩu sẽ có cơ hội trúng thưởng 30 xe máy SH Mode và Vision với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Honda Việt Nam mạnh tay chi hơn 1 tỷ đồng cho khách mua ô tô

Honda Việt Nam cho biết, với mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Honda ô tô, nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc xe ô tô Honda đầu tiên, Công ty thực hiện chương trình đặc biệt tri ân khách hàng trên khắp cả nước đặt mua xe ô tô Honda và thanh toán, nhận xe trong tháng 8 này.

Honda Việt Nam mạnh tay chi hơn 1 tỷ đồng cho khách mua ô tô. Ảnh: Honda Việt Nam

Theo đó, chương trình áp dụng cho khách hàng đặt mua xe ô tô do Honda Việt Nam sản xuất hoặc nhập khẩu, gồm Civic, CR-V, City, Accord, Odyssey và thanh toán 100% tiền cũng như nhận xe từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 31/8/2016 (dựa theo ngày phát hành hóa đơn).

Cơ cấu giải thưởng gồm 15 giải nhất, mỗi giải là một xe máy Honda SH mode và 15 giải nhì, mỗi giải là một xe máy Honda Vision. Ngoài ra, sau khi thanh toán 100% tiền và nhận xe, khách hàng còn được tặng ngay chiếc ô che nắng chính hãng Honda.

Cũng trong thời gian trên, Honda Việt Nam còn tổ chức chương trình khuyến mại dịch vụ "Kỷ niệm 10 năm ô tô Honda”.

Theo đó, khách hàng sử dụng xe ô tô do Honda Việt Nam sản xuất hoặc nhập khẩu khi mang xe đến đại lý ô tô Honda làm dịch vụ sẽ được miễn phí 100% kiểm tra xe, giảm 10% phí thay dầu động cơ, giảm 20% phí nhân công bảo dưỡng, giảm 20-30% giá gói gia hạn bảo hành và quà tặng cho khách hàng làm dịch vụ trên 2,4 triệu đồng/một lần.

Honda Accord thế hệ thứ 9 nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Ảnh: Văn Xuyên/Bnews/TTXVN

Được thành lập vào năm 1996, sau 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Honda đã đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Năm 2016 là mốc son đánh dấu quá trình 20 năm thành lập và phát triển của Công ty, đặc biệt, đây cũng là năm ghi dấu chặng đường 10 năm với nhiều thành tựu ấn tượng của Honda ô tô Việt Nam.

Tính đến hết tháng 7/2016, doanh số cộng dồn của Honda ô tô Việt Nam sau 10 năm hoạt động đã đạt hơn 47.000 xe bán ra các loại. Và tháng 7/2016 đã xác lập kỷ lục là tháng có doanh số bán ô tô cao nhất kể từ khi Honda Việt Nam được thành lập, cán mốc 1.111 xe/tháng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử và Cục An toàn thông tin Bộ TT-TT sẽ rà soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm bản quyền này.