1. >

Honda Việt Nam ưu đãi lớn cho khách hàng mua xe City

Facebook Share

BNEWS.VN Kể từ ngày 1/7, Honda Việt Nam (HVN) áp dụng mức giá bán mới cho dòng xe City từ 533 triệu đồng đối với bản số sàn, giảm 19 triệu đồng và 583 triệu đồng đối với bản số vô cấp, giảm 21 triệu đồng.

Honda Việt Nam ưu đãi lớn cho khách hàng mua xe City

Ngoài giảm giá bán trên, từ nay đến hết ngày 31/7/2016, HVN cũng thực hiện chương trình "Tri ân đặc biệt cho khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda City”.

Honda City giảm giá đến 21 triệu đồng. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Theo đó, khách hàng ký hợp đồng đặt mua xe Honda CR-V, Honda City trong khoảng thời gian trên và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% tiền để nhận xe từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 30/9/2016 sẽ được tặng một gói bảo hiểm vật chất trị giá 1,35% của tổng giá trị xe.

Gói bảo hiểm bao gồm tổn thất toàn bộ do tai nạn hoặc trộm cắp xe. Bên cạnh đó cùng các quyền lợi bổ sung như thay thế mới bộ phận, sửa chữa tại gara chính hãng, bồi thường thủy kích, cẩu kéo miễn phí xe tai nạn. Đặc biệt, trường hợp xe trong năm đầu tiên sử dụng bị thiệt hại trên 75% sẽ được thay thế xe mới…

Ngoài ra, từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7/2016, Honda Việt Nam cũng phối hợp cùng các đại lý ô tô Honda trên toàn quốc thực hiện chương trình lái thử các sản phẩm ô tô Honda mới nhất. Tham dự chương trình này, ngoài việc được khám phá và trải nghiệm các dòng xe ô tô Honda, khách hàng còn nhận được những phần quà thú vị từ các đại lý.

Honda Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu City đến thị trường Việt Nam vào giữa năm 2013, đến nay mẫu xe này vẫn luôn khẳng định vị trí vững chắc là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc.

Tính đến hết tháng 5/2016, tổng doanh số tích lũy 5 tháng đầu năm của Honda City đạt 1.734 xe, tăng 43% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời là một trong hai mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Là 1 trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, hồ Ba Bể được coi là viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc. Đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian rộng lớn của hồ nước, núi đá vôi và những hang động kỳ bí. Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng, thưởng thức những giá trị mang đậm bản sắc dân tộc của cư dân sinh sống quanh hồ Ba Bể.