1. >
Hàng hoáBất động sản

Hyundai i30 mới giành giải thưởng Thiết kế iF

Facebook Share

BNEWS.VN Hyundai vừa giành giải thưởng thiết kế iF 2017 lần thứ 4 liên tiếp với mẫu xe mới Hyundai i30 ở hạng mục “Sản phẩm ô tô”.

Hyundai i30 mới giành giải thưởng Thiết kế iF

Theo Hyundai, thiết kế là động lực hàng đầu đối với người mua xe Hyundai. Yếu này được củng cố bởi những thiết kế khác biệt và sự công nhận từ các giải thưởng uy tín như giải thưởng thiết kế iF.

Mẫu i30 nhận được giải thưởng thiết kế iF 2017. Ảnh: Hyundai

Hyundai i30 mới được những giám khảo iF đánh giá cao bởi những đường nét tinh tế và khỏe khoắn, mang tới ngoại hình tự tin và không bao giờ lỗi mốt.

Mặt trước của i30 có lưới tản nhiệt kiểu "Thác nước”. Lưới tản nhiệt mới kết hợp cùng đèn pha mỏng và thể thao mang đến một diện mạo tràn đầy năng lượng và năng động thể thao.

Không gian nội thất của i30. Ảnh: Hyundai

Trước đó, mẫu xe i20 cũng nhận Giải thưởng Thiết kế năm 2015, trong khi mẫu xe hạng sang Genesis giành Giải thưởng Thiết kế năm 2014.

Mẫu Hyundai i30. Ảnh: Hyundai

Giải thưởng thiết kế iF do Công ty TNHH Diễn đàn Thiết kế Quốc tế iF sáng lập, với hơn 60 năm hoạt động được công nhận trên toàn thế giới nhằm tôn vinh các thiết kế xuất sắc ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực ô tô./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.