1. >
Hàng hoáBất động sản

Hyundai Thành Công ưu đãi giá cho khách hàng mua SantaFe, Tucson và Elantra

Facebook Share

BNEWS.VN Từ nay đến hết ngày 30/9/2016, Hyundai Thành Công (HTC) thực hiện chương trình khuyến mại dành cho 3 mẫu xe chủ lực của mình là Hyundai SantaFe, Tucson và Elantra với mức ưu đãi 30 triệu đồng.

Hyundai Thành Công ưu đãi giá cho khách hàng mua SantaFe, Tucson và Elantra

Hyundai Thành Công cho biết, chương trình ưu đãi dành cho Hyundai SantaFe, Tucson và Elantra nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ khách hàng thường xuyên của HTC.

Mục đích của việc ưu đãi trên không chỉ giúp khách hàng có được chiếc xe yêu thích một cách dễ dàng hơn, mà còn nâng cao giá trị phục vụ khách hàng cũng như thể hiện cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng.

SantaFe là mẫu SUV đắt khách hàng đầu của Hyundai. Ảnh: HTC

Hyundai SantaFe là mẫu SUV đắt khách hàng đầu của Hyundai với những con số kinh doanh ấn tượng khi đạt doanh số hơn 4.000 xe chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm được lắp ráp tại Việt Nam (12/2014-11/2015). SantaFe ghi dấu ấn với khách hàng bởi vẻ ngoài thiết kế hiện đại với cảm hứng Storm Edge (Biên bão), hệ thống đèn HID, lazang hợp kim 19 inch.

SantaFe nổi bật với các trang bị hiện đại và phong phú như cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, DriveMode 3 chế độ lái, phanh tay điện tử, màn hình AVN 8 inch tích hợp bản đồ Việt Nam. Trái tim của xe là động cơ xăng Theta II 2.4L hoặc động cơ Diesel R 2.2L CRDi cùng với hệ dẫn động 2 bánh hoặc 4 bánh, đi kèm hệ thống an toàn 6 túi khí cùng những công nghệ an toàn cao cấp như ABS, ESC, BA, VSM, EBD, DBC, HAC, TCS...

Phiên bản Tucson 2016 được giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 8/2015. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Trong khi đó, Hyundai Tucson là mẫu Crossover thành công của Hyundai trên thị trường toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Phiên bản Tucson 2016 được giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 8/2015 cho đến nay đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong phân khúc.

Xe nổi bật với những trang bị cao cấp như phanh tay điện tử, AutoHold, DriveMode 3 chế độ lái, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế da cao cấp. Xe sử dụng động cơ Nu 2.0L mạnh mẽ đi kèm hệ thống an toàn 6 túi khí cùng những công nghệ an toàn cao cấp như ABS, ESC, BA, VSM, EBD, DBC, HAC, TCS...

Dù mới chỉ vừa ra mắt thị trường Việt Nam không lâu, nhưng để hỗ trợ khách hàng HTC cũng ưu đãi giá cho mẫu Elantra 2016. Đây là mẫu sedan vừa được Hyundai Thành Công giới thiệu vào tháng 7/2016, ngay lập tức đã có hơn 1.000 đơn đặt hàng trước thời điểm ra mắt.

Elantra 2016 được Hyundai Thành Công giới thiệu vào tháng 7/2016 và có hơn 1.000 đơn đặt hàng trước thời điểm ra mắt. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Xe sở hữu thiết kế hiện đại với cảm hứng “Điêu khắc dòng chảy 2.0” cùng phong cách coupe thể thao 4 cửa với hệ số cản gió thấp nhất trong phân khúc chỉ 0,27Cd. Xe được trang bị những tùy chọn cao cấp như Drive Mode 3 chế độ lái, màn hình cảm ứng AVN 7 inch, cảm biến áp suất lốp, hệ thống hỗ trợ đỗ xe PAS với 8 cảm biến trước sau và camera lùi.

Xe được trang bị động cơ Nu 2.0L hoặc Gamma II 1.6L đi cùng đi kèm hệ thống an toàn 6 túi khí cùng những công nghệ an toàn cao cấp như ABS, ESC, BA, VSM,  HAC.../.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.