1. >
Hàng hoáBất động sản

iPhone 7 chính thức lên kệ

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 16/9, Apple đã chính thức tung ra thị trường các sản phẩm điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Thị trường Australia là nơi đầu tiên trên thế giới mà khách hàng có thể mua phiên bản iPhone này.

iPhone 7 chính thức lên kệ
 

iPhone 7 chính thức lên kệ. Ảnh: THX/TTXVN

Tại cửa hàng Apple ở thành phố Sydney, khoảng 200 người đã đứng xếp hàng dưới mưa để chờ mua những chiếc điện thoại Iphone 7 đầu tiên. Tuy nhiên, không ít khách hàng đã phải ra về trong thất vọng bởi số lượng điện thoại đã được bán hết do khách hàng đã đặt mua từ trước. Các nhân viên của hãng đã tặng các phiếu mua hàng trị giá 100 dollar Australia để an ủi những người đã xếp hàng nhưng không mua được điện thoại. Tuy nhiên, một số vẫn kiên nhẫn xếp hàng với hy vọng Apple vẫn còn dành một vài chiếc iPhone 7 plus cho những người đang chờ đợi. 

Trong khi đó cùng ngày, tại thị trường Nhật Bản, những chiếc điện thoại iPhone 7 mới cũng đang được khách hàng tại đây mong đợi. Tuy nhiên, không giống như những lần trước đây, số lượng khách hàng đợi trước các cửa hàng Apple đã có phần suy giảm. Khoảng 100 người đã xếp hàng trước các cửa hàng trước khi những chiếc điện thoại iPhone 7 chính thức được bày bán. 

iPhone 7 được bán tại thị trường Nhật Bản cùng với sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 với khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. iPhone có hỗ trợ công nghệ thanh toán NFC Felica và công nghệ giao tiếp không tiếp xúc, giúp cho người dùng có thể sử dụng điện thoại để thanh toán tại các điểm bán vé tàu và các quầy hàng. 

Dòng người cũng xếp hàng dài trước các của hàng Apple ở Singapore, Trung Quốc. 

Với giá khởi điểm 649 USD, chiếc iPhone 7 có một máy ảnh 12 megapixel. Trong khi đó, phiên bản "Plus" sở hữu 1 camera ống kính góc rộng và 1 camera ống kính tele. Cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus có 5 màu sắc: đen, xám, bạc, vàng và vàng hồng, cùng dung lượng 32GB, 128GB và 256GB để khách hàng lựa chọn./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Vải thiều Bắc Giang năm nay được đánh giá là quả tốt trong 10 năm trở lại đây. Đáng nói, năm nay đối tác Trung Quốc yêu cầu phải có tem nhãn để truy xuất nguồn gốc nhưng đến thời điểm này việc hoàn thiện tem vẫn chưa thể hoàn thành.