DN & CỘNG ĐỒNG

Jetstar khuyến mại “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về”

Facebook Share

BNEWS.VNHãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ thực hiện chương trình “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về” trên các đường bay nội địa và quốc tế với mức giá chỉ từ 450,000 – 1,020,000 đồng tùy chặng bay.

Jetstar Pacific khuyến mại chương trình "Mua vé chiều đi,miễn phí chiều về" nhân dịp lễ Giáng sinh và năm mới 2016. Ảnh: Jetstar Pacific

Chương trình khuyến mại được áp dụng nhân dịp lễ Giáng sinh và Tết dương lịch 2016, mở bán từ 11 giờ 00 ngày 24/12 đến hết ngày 27/12/2015. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối, áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký tại www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân trong dịp cao điểm Tết Bính Thân 2016, Jetstar Pacific sẽ tăng thêm nhiều chuyến trên tất cả 12 đường bay nội địa, lịch tăng chuyến được thực hiện trong giai đoạn từ 22/1 – 8/3/2016.

Theo đó, đường bay giữa Tp. Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Trung sẽ nhiều hơn trung bình 3 chuyến/ngày. Đường bay trục giữa Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng tăng lên 4 – 6 chuyến/ngày. Riêng tuyến đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội tăng cường thêm 12 – 13 chuyến/ngày.

Hiện Jetstar Pacific đã mở bán vé để phục vụ nhu cầu đăng ký sớm của hành khách. Thông tin từ Jetstar Pacific cho biết, sắp tới Hãng nhận thêm ba máy bay Airbus A320 mới để đưa vào khai thác trong giai đoạn Tết âm lịch.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, hiện đang khai thác 32 đường bay nội địa và quốc tế. Riêng năm 2015, Jetstar Pacific đã khai thác thêm 14 đường bay nội địa Việt Nam./.

Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.