CHUYỂN ĐỘNG DN

Jetstar mở đường bay Hà Nội - Buôn Ma Thuột với giá chỉ từ 290 nghìn đồng/chặng

Facebook Share

BNEWS.VNĐường bay mới Hà Nội - Buôn Ma Thuột sẽ được Jetstar chính thức khai thác kể từ ngày 9/3.

Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội - Buôn Ma Thuột. Ảnh: Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

Ngày 6/2, hãng hàng không Jetstar Pacific công bố mở thêm đường bay mới giữa Hà Nội và Buôn Ma Thuột, cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ, phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và kích thích tăng trưởng du lịch.

Theo đó, Jetstar Pacific bắt đầu thực hiện các hoạt động khai trương thương mại, mở bán vé đường bay mới Hà Nội – Buôn Ma Thuột cho các chuyến bay khởi hành từ 9/3. Lịch khai thác được thực hiện với tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông.  

"Việc mở đường bay Hà Nội – Buôn Ma Thuột nằm trong chương trình thương hiệu kép cùng Vietnam Airlines, nhằm đưa dịch vụ hàng không truyền thống và giá rẻ cùng có mặt trên đường bay này để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, góp phần kích thích tăng trưởng du lịch giữa hai khu vực", đại diện Jetstar Pacific cho biết. 

Với đường bay mới này, giá rẻ mỗi ngày được Jetstar Pacific mở bán chỉ từ 290 nghìn đồng/chặng. Nhân dịp khai trương thương mại đường bay mới, Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt trong 3 ngày liên tục, giá chỉ 38 nghìn đồng/chặng tại website của Hãng, bắt đầu từ 11 giờ 00 ngày 6/2 đến hết ngày 8/2/2017, trên các chuyến bay khởi hành trong các giai đoạn 13/3 – 4/4, 11/4 – 23/4 và 8/5 – 24/5.

Hà Nội - Buôn Ma Thuột là đường bay thứ 38 trong mạng bay nội địa và quốc tế của Jetstar Pacific, kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 80 đểm đến 17 quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Sản xuất nông nghiệp sạch là hướng đi đúng nhằm nâng cao giá trị hàng nông sản Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế cho thấy những mô hình sản xuất sạch tại Việt Nam còn phát triển khiêm tốn và thiếu bền vững. Rất nhiều mô hình thực nghiệm ở quy mô nhỏ thành công, nhưng khi nhân rộng, đại trà lại thất bại.