1. >

Jetstar mở đường bay Hà Nội - Buôn Ma Thuột với giá chỉ từ 290 nghìn đồng/chặng

Facebook Share

BNEWS.VN Đường bay mới Hà Nội - Buôn Ma Thuột sẽ được Jetstar chính thức khai thác kể từ ngày 9/3.

Jetstar mở đường bay Hà Nội - Buôn Ma Thuột với giá chỉ từ 290 nghìn đồng/chặng

Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội - Buôn Ma Thuột. Ảnh: Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

Ngày 6/2, hãng hàng không Jetstar Pacific công bố mở thêm đường bay mới giữa Hà Nội và Buôn Ma Thuột, cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ, phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và kích thích tăng trưởng du lịch.

Theo đó, Jetstar Pacific bắt đầu thực hiện các hoạt động khai trương thương mại, mở bán vé đường bay mới Hà Nội – Buôn Ma Thuột cho các chuyến bay khởi hành từ 9/3. Lịch khai thác được thực hiện với tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông.  

"Việc mở đường bay Hà Nội – Buôn Ma Thuột nằm trong chương trình thương hiệu kép cùng Vietnam Airlines, nhằm đưa dịch vụ hàng không truyền thống và giá rẻ cùng có mặt trên đường bay này để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, góp phần kích thích tăng trưởng du lịch giữa hai khu vực", đại diện Jetstar Pacific cho biết. 

Với đường bay mới này, giá rẻ mỗi ngày được Jetstar Pacific mở bán chỉ từ 290 nghìn đồng/chặng. Nhân dịp khai trương thương mại đường bay mới, Jetstar Pacific sẽ thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt trong 3 ngày liên tục, giá chỉ 38 nghìn đồng/chặng tại website của Hãng, bắt đầu từ 11 giờ 00 ngày 6/2 đến hết ngày 8/2/2017, trên các chuyến bay khởi hành trong các giai đoạn 13/3 – 4/4, 11/4 – 23/4 và 8/5 – 24/5.

Hà Nội - Buôn Ma Thuột là đường bay thứ 38 trong mạng bay nội địa và quốc tế của Jetstar Pacific, kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 80 đểm đến 17 quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.