1. >

Jetstar nhận chuyên chở cành mai, đào và tặng quà khách bay Tết lên tới 2 tỷ đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Từ 10/1 đến hết ngày 28/2, Jetstar Pacific sẽ chính thức tiếp nhận dịch vụ vận chuyển cành mai, đào phục vụ khách hàng dịp Tết Nguyên đán 2017.

Jetstar nhận chuyên chở cành mai, đào và tặng quà khách bay Tết lên tới 2 tỷ đồng

Jetstar Pacific chính thức nhận vận chuyển cành mai, đào dịp Tết Nguyên đán 2017. Ảnh: TTXVN

Ngày 9/1, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific bắt đầu tiếp nhận vận chuyển chuyển mai, đào dưới dạng cành để phục vụ nhu cầu hành khách mang theo hành lý ký gửi trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 sắp tới, đồng thời, triển khai chương trình tặng quà khách bay Tết với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 10/1 đến hết ngày 28/2, hành khách bay Jetstar Pacific sẽ được mang theo cành Mai, cành Đào ngoài hành lý ký gửi tiêu chuẩn. Tối đa mỗi bó mai, đào không vượt quá 2 cành và phải được bao bọc bên ngoài, kích thước mỗi bó không vượt quá 120cm x 50cm x 50cm.

Mức phí áp dụng 360.000VNĐ/bó trên các đường bay nội địa. Riêng đối đối với mai, đào dưới dạng cây hoặc có chậu, có đất chỉ được vận chuyển riêng bằng đường hàng hóa..

Do đặc thù của vận chuyển hàng không, mỗi chuyến bay chỉ chuyên chở tối đa 30 bó mai, đào, vì vậy hành khách có nhu cầu cần đăng ký trước tại các phòng vé chính thức của Hãng hoặc liên hệ tổng đài 19001550. Không áp dụng cho kênh bán online.

Đại diện Jetstar Pacific cho biết: “Hãng hiện đã triển khai tăng cường nhân sự và các biện pháp để kịp thời hỗ trợ hành khách tại các sân bay trong dịp cao điểm Tết âm lịch 2017. Vừa qua, Hãng đã đưa vào ứng dụng công nghệ check-in mới, cho phép nhân viên có thể làm thủ tục bay, in thẻ lên máy bay cho khách mà không cần phải xếp hàng tại quầy thủ tục để giảm bớt tình trạng ùn ứ tại sân bay”.

Nhân dịp chào đón năm mới, Jetstar Pacific thực hiện chương trình tặng quà cho hành khách bay trong giai đoạn từ 9/1 – 31/1, tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Cụ thể, mỗi hành khách khi mua 1 phần suất ăn và 1 sản phẩm của Pepsico trên chuyến bay sẽ được tặng phiếu thanh toán trị giá 100 nghìn đồng,  2 phiếu thanh toán ở hệ thống cửa hàng Jolibee và 5 bao lì xì may mắn. Riêng chuyến bay ngày mùng 1 tết, tất cả hành khách bay đều được Jetstar Pacific tặng quà.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ông Phạm Tiến Dũng – Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành I, Thanh tra Bộ NN&PTNT trả lời độc quyền Truyền hình Thông tấn về kết luận thanh tra vụ trộn lõi pin vào phụ phẩm cà phê ở Đắc Nông và đặc biệt là kết quả thanh tra mới nhất về một chất có tên Aflatoxin B1 tồn dư trong bột ớt, mà trước đó đã được cơ quan chuyên môn y tế kết luận là chất này có thể gây ung thư.