1. >

Jetstar Pacific khai trương đường bay Hà Nội - Pleiku

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 6/1, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã chính thức khai trương đường bay Hà Nội - Pleiku (Gia Lai).

Jetstar Pacific khai trương đường bay Hà Nội - Pleiku

Jetstar Pacific khai trương đường bay Hà Nội - Pleiku. Ảnh: Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

Đây là đường bay thứ 2 của Jetstar Pacific kết nối với Pleiku, sau đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Pleiku đã được khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày để tiếp tục hỗ trợ cho nhu cầu đi lại ngày càng tăng với giá vé rẻ mỗi ngày.

Chuyến bay đầu tiên xuất phát từ Hà Nội đi Pleiku có số hiệu BL201 cất cánh vào lúc 06 giờ 10 phút tại sân bay Nội Bài, chuyên chở gần 369 hành khách trên máy bay. Chiều ng ược lại từ Pleiku đi Hà Nội có số hiệu BL202 cất cánh lúc 08 giờ 25 phút. Tổng thời gian bay của đường bay là 1 giờ 40 phút. Hai chuyến bay này đạt hệ số sử dụng ghế gần 95%.

Đại diện Jetstar Pacific cho biết đã có gần 5.000 khách mua vé trên tuyến đường bay này. Ảnh: Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific thực hiện 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần giữa Hà Nội – Pleiku, vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật.

Đại diện Jetstar Pacific cho biết đã có gần 5.000 khách mua vé trên tuyến đường bay này.

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác 8 đường bay kết nối với khu vực Tây Nguyên, trong tổng số 35 đường bay nội địa và quốc tế. Theo kế hoạch, Jetstar Pacific sẽ khai thác đường bay giữa Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Quảng Châu (Trung Quốc) bắt đầu từ 15/1 sắp tới.

Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt, giá chỉ từ 37 nghìn đồng/chặng trên toàn mạng bay. Ảnh: Diệu Linh/BNEWS/TTXVN

Nhân dịp khai trương đường bay mới, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt, giá chỉ từ 37 nghìn đồng/chặng trên toàn mạng bay. Vé được mở bán tại trang web www.jetstar.com bắt đầu từ 11 giờ ngày 6/1 đến hết ngày 8/1/2017.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mặc dù Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chưa được luật pháp công nhận nhưng các hoạt động mở sàn giao dịch trung gian, mua bán Bitcoin, thậm chí là đào Bitcoin đang diễn ra sôi động và tạo ra những cơn sốt đầu tư tại Việt Nam. Vậy đâu là những rủi ro mà nhà đầu tư và nền kinh tế có thể gặp phải? Việt Nam phải làm gì để quản lý tiền điện tử/tiền ảo, trong đó có Bitcoin?