1. >

Jetstar ra mắt tuyến bay thẳng Tp.Hồ Chí Minh - Hồng Kông

Facebook Share

BNEWS.VN Theo kế hoạch, Jetstar Pacific khai thác 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần giữa Tp.Hồ Chí Minh – Hồng Kông, vào các ngày thứ Hai, Ba, Sáu, Bảy bằng máy bay Airbus A320s.

Jetstar ra mắt tuyến bay thẳng Tp.Hồ Chí Minh - Hồng Kông

Ngày 18/11, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chính thức ra mắt tuyến bay thẳng giữa Tp.Hồ Chí Minh – Hồng Kông (Trung Quốc), đánh dấu sự hiện diện của dịch vụ hàng không giá rẻ lần đầu tiên được Jetstar Pacific triển khai trên đường bay này bằng máy bay hiện đại Airbus A320.

Đây là đường bay thứ hai của Jetstar Pacific đến Hồng Kông, tiếp sau đường bay Hà Nội – Hồng Kông được mở từ năm 2015. Ngay trong ngày đầu tiên khai thác đã có gần 300 hành khách mua vé và khởi hành giữa Tp.Hồ Chí Minh – Hồng Kông.

Theo kế hoạch, Jetstar Pacific khai thác 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần giữa Tp.Hồ Chí Minh – Hồng Kông, vào các ngày thứ Hai, Ba, Sáu, Bảy bằng máy bay Airbus A320s.

Chuyến bay từ Tp.Hồ Chí Minh có số hiệu BL610, cất cánh vào lúc 9 giờ 35 phút, chiều ngược lại từ Hồng Kông cất cánh vào lúc 13 giờ 15 phút với số hiệu BL611. Tổng thời gian bay là 2 giờ 40 phút.

Mức giá thấp nhất được mở bán giữa Tp.Hồ Chí Minh – Hồng Kông từ 288 nghìn đồng/chặng, chưa bao gồm thuế phí và các loại vé siêu rẻ khuyến mại.

Hồng Kông (Trung Quốc) hiện là một trong những điểm đến hàng đầu trong khu vực đối với khách du lịch quốc tế. Đây cũng là điểm kết nối với 48 chuyến bay mỗi tuần của Jetstar Group khai thác giữa Hồng Kông và Nhật Bản, Singapore.

Việc khai thác đường bay này là một phần trong chiến lược mở rộng thị trường quốc tế của Jetstar Pacific, sau khi Hãng liên tục mở đường bay nội địa mới phủ kín các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.