1. >

Kangaroo phát triển thị trường tại Indonesia

Facebook Share

BNEWS.VN Xác định Indonesia là thị trường tiềm năng với 250 triệu dân và có nhu cầu cao, Kangaroo hy vọng đây sẽ là địa bàn để hãng phát triển mạnh và từ đó vươn xa hơn.

Kangaroo phát triển thị trường tại Indonesia

Một cửa hàng của Kangaroo tại Việt Nam. Ảnh: Kangaroo

Nhân dịp tham dự Hội chợ quốc tế Thực phẩm, Đồ uống và Công nghệ “InterFood Indonesia 2015” diễn ra từ ngày 11 đến 14/11/2015 tại thủ đô Jakarta của Indonesia, Tập đoàn Kangaroo của Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng với sự tham dự của hơn 500 đại lý tại Indonesia.

Ông Nguyễn Thành Phương, Tổng Giám đốc Tập đoàn Kangaroo cho biết, Kangaroo bắt đầu tìm hiểu và thâm nhập thị trường Indonesia từ hơn 1 năm trước thông qua kênh thông tin ngoại giao của cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Jakarta và tìm hiểu thực tế tại các khu điện máy nổi tiếng ở đó như Glodok, Mangga Dua.

Văn phòng đại diện tại Jakarta của tập đoàn được mở cách đây hơn bốn tháng và đã đạt được những kết quả khả quan bước đầu.

Kangaroo có kế hoạch đầu tư mạnh vào thị trường Indonesia vì đây là thị trường lớn, nhiều tiềm năng mà tập đoàn xác định có thể khẳng định vị trí hàng đầu về ngành hàng gia dụng trong thời gian tới. Mục tiêu lâu dài có thể tiến đến xây dựng nhà máy của công ty tại thị trường này.

Hiện nay Kangaroo đang tiếp tục tìm hiểu, lựa chọn nhà phân phối có năng lực phù hợp để phát triển hoạt động kinh doanh thông qua mạng lưới khách hàng hiện có và uy tín của nhà phân phối.

Tại Việt Nam, Kangaroo được đánh giá là một trong những nhà sản xuất hàng tiêu dùng dân dụng lớn. Sau 12 năm hoạt động, Kangaroo đã khẳng định được vị thế trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận như Myanmar (Mi-an-ma), Indonesia...

Với mục tiêu xây dựng và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Đông Nam Á trong vòng 3 năm tới, Kangaroo đang nỗ lực hoàn thành các mục tiêu trước mắt về thị trường, nhân lực và năng lực hàng hóa để đáp ứng cao nhất nhu cầu của thị trường.

Nhà máy Kangaroo tại Việt Nam với năng lực sản xuất đang được nâng cấp sẽ đảm bảo nguồn cung hàng cho toàn thị trường nội địa cũng như một số nước lân cận trong thời gian tới.

Đỗ Quyên (P/v TTXVN tại Jakarta)

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.