1. >

KDH hoàn tất chuyển nhượng công ty con Kim Phát

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty cổ phần Đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền (KDH) cho biết đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đăng ký lại lần ba của Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Kim Phát.

KDH hoàn tất chuyển nhượng công ty con Kim Phát

Với Giấy đăng ký mới, KDH đã chính thức hoàn tất nhận chuyển nhượng 99,9% vốn điều lệ của Kim Phát.

Theo thông báo mới đây, vào ngày 30/11/2015 UBND Thành phố HCM ban hành Công văn số 7311/UBND-ĐTMT chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Kim Phát được làm chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở tại phường Phú Hữu, quận 9 với diện tích khu đất 36.518 m2.

Vị trí, ranh giới khu đất theo Bản đồ hiện trạng vị trí tỷ lệ 1/1000 số 01/10/PLP/2015 do Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Đo đạc Phúc Lộc Phát lập. Chưa rõ chính xác vị trí của lô đất trên.

Nhà Khang Điền đang sở hữu quỹ đất lớn lên tới 79 ha với 15 dự án đều nằm tại Quận 9, TP.HCM. Đánh giá về vị trí của các dự án tại công ty này, SSI Research nhận định hệ thống đại lộ mới nối đến trung tâm thành phố đã rút ngắn thời gian di chuyển từ 1 tiếng như một năm trước đây xuống còn khoảng 20-30 phút để đi từ các dự án của KDH đến trung tâm.

Trước đó, KDH vừa báo cáo kết quả chào bán 50,4 triệu cổ phần ra công chúng, với giá phát hành 14.000 đồng/CP.

Theo đó, có tổng cộng 419 nhà đầu tư đăng ký mua vào 48,3 triệu cổ phần, còn lại hơn 2 triệu cổ phần được phân phối hết cho một nhà đầu tư. Tổng số tiền thu được ròng từ đợt chào bán lần là hơn 705 tỷ đồng.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cà phê trộn lõi pin có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng, thương hiệu cà phê Việt Nam. Tuy nhiên các sản phẩm cà phê rang xay vẫn chưa có quy chuẩn, tiêu chuẩn. Những hiện tượng đơn lẻ như vụ việc ở Đắc Nông vẫn có thể sẽ tiếp tục xảy ra.