1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Khai mạc Ngày hội khuyến mại du lịch Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Đã có hơn 500 tour du lịch chất lượng và hàng nghìn vé máy bay giá ưu đãi được bán ra trong Ngày hội khuyến mại du lịch Hà Nội diễn ra trong hai ngày 7 & 8/11/2015 tại vườn hoa Lý Thái Tổ.

Khai mạc Ngày hội khuyến mại du lịch Hà Nội

Sáng 7/11, tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Sở Công Thương Hà Nội đã khai mạc Chương trình Ngày hội khuyến mại du lịch thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế cùng người dân Thủ đô.

Bà Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết, đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ tháng khuyến mại Hà Nội 2015 nhằm kích cầu du lịch; quảng bá hình ảnh du lịch Hà Nội tới du khách trong nước và quốc tế.

Đồng thời, đây là điểm nhấn của chuỗi các hoạt động tháng khuyến mại năm nay vì đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức trong tháng khuyến mãi.

Chương trình Ngày hội khuyến mại du lịch được đánh giá sẽ là một đòn bẩy để góp phần thúc đẩy tăng trường và kích cầu du lịch của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung trong giai đoạn cuối năm.

Ảnh minh họa. Nguồn: TTXVN

Ngày hội khuyến mại du lịch được diễn ra trong hai ngày 7 & 8/11/2015, thu hút 46 gian hàng của 37 doanh nghiệp tham gia với các thương hiệu lớn như Hanoi Tourist, CLB Lữ Hành Hà Nội Unesco, Hãng Hàng không Vietjet, Trung tâm xúc tiến du lịch Malaysia,…

Các doanh nghiệp du lịch tham gia sự kiện này bên cạnh hoạt động quảng bá còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá tour du lịch, vé máy bay.

Trong đó, có 22 doanh nghiệp lữ hành du lịch chiếm gần 60%, 8 doanh nghiệp thuộc ngành nghề thủ công mỹ nghệ và làng nghề truyền thống chiếm 22%, còn lại là các doanh nghiệp hàng không, dịch vụ giải trí, viễn thông có 7 doanh nghiệp chiếm 18%.

Tại Ngày hội, đã có hơn 500 tour du lịch chất lượng và hàng nghìn vé máy bay giá ưu đãi, tạo cơ hội trải nghiệm các tour du lịch thú vị và hấp dẫn tại các điểm đến trong nước và quốc tế cho người dân Thủ đô, du khách trong nước và quốc tế nhằm kích cầu và quảng bá du lịch của Thủ đô dịp cuối năm, cùng các chương trình bốc thăm may mắn, tặng quà miễn phí khi du khách tham quan mua sắm tại các gian hàng.

Các chương trình ưu đãi nổi bật có Vietjet Air sẽ bán 1.000 vé máy bay với giá chỉ 99.000 đồng; du lịch Miền Tây, Côn Đảo, Hà Giang, Sapa, Quy nhơn (3 - 4 ngày) chỉ từ 1.600.000 đồng – 2.990.000 đồng; du lịch Phú Quốc 04 ngày chỉ 4.990.000 đồng; du lịch Thái Lan, Nam Ninh (Trung Quốc) 04 - 06 ngày chỉ 4.590.000 đồng đến 5.600.000 đồng; du lịch Myanmar - Nhật Bản – Hàn Quốc – Singapore (04 – 06 ngày) chỉ từ 10.990.000 đồng đến 12.990.000 đồng… chương trình săn vé 0 đồng cùng Jetstar; bốc thăm tour du lịch miễn phí với Saigon Tourist, VietnamTourism Hà Nội…/.

P.A /TTXVN

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ông Phạm Tiến Dũng – Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành I, Thanh tra Bộ NN&PTNT trả lời độc quyền Truyền hình Thông tấn về kết luận thanh tra vụ trộn lõi pin vào phụ phẩm cà phê ở Đắc Nông và đặc biệt là kết quả thanh tra mới nhất về một chất có tên Aflatoxin B1 tồn dư trong bột ớt, mà trước đó đã được cơ quan chuyên môn y tế kết luận là chất này có thể gây ung thư.