1. >

Khai mạc nhiều Triển lãm quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh

Facebook Share

BNEWS.VN Các Triển lãm quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 10/6.

Khai mạc nhiều Triển lãm quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh

Triển lãm quốc tế ngành bán lẻ và nhương quyền 2016. Ảnh: Mỹ Phương/TTXVN

Ngày 8/6, Triển lãm quốc tế ngành bán lẻ và nhương quyền 2016 (VIETRF), Triển lãm sản phẩm Hàn Quốc (Korea Sourcing Fair 2016), Triển lãm Quốc tế Cà phê và Các món ngọt - Vietnam International Coffee & Dessert Fair 2016 (Lần thứ 1) đã đồng loạt khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Khách đến tham quan triển lãm Ảnh: Hoàng Hải/TTXVN

Triển lãm quốc tế ngành bán lẻ và nhượng quyền 2016 (VIETRF), do Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA), Hiệp hội các Nhà Bán lẻ Việt Nam (AVR), Công ty COEX tại Việt Nam tổ chức thu hút sự tham gia của hơn 250 công ty hàng đầu đến từ hơn 14 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm nay, VIETRF tập trung các đơn vị bán lẻ và nhượng quyền tiêu biểu của nhiều ngành nghề như F&B, giáo dục, sức khỏe, thẩm mỹ và nhiều dịch vụ khác đã tạo nên sự sôi động cũng như đa dạng cho thị trường bán lẻ Việt Nam.

 Khách đến xem triển lãm Ảnh: Hoàng Hải/TTXVN

Bên cạnh đó, VIETRF còn có sự tham gia của các thương hiệu nhượng quyền lớn tại Việt Nam, đặc biệt là trong ngành giáo dục như AMA, Wall Street, Eye Level, Global Art…

Ngoài ra, VIETRF trưng bày, giới thiệu các thiết bị, dịch vụ và công nghệ phục vụ trong ngành nhà hàng, khách sạn, cửa hàng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn cung cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Doanh nghiệp giới thiệu các thiết bị, dịch vụ và công nghệ. Ảnh: Mỹ Phương/TTXVN

Tương tự, Triển lãm Quốc tế Cà phê và Các món ngọt - Vietnam International Coffee & Dessert Fair 2016 (lần thứ 1), do Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (VICOFA), Công ty COEX tại Việt Nam tổ chức đã thu hút hơn 200 thương hiệu cà phê và các món ngọt đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

Trong khuôn khổ Triển lãm còn có những hoạt động bên lề thu hút sự quan tâm của khách tham quan như Cuộc thi Việt Nam Super Barista Championship, với thí sinh đoạt giải sẽ có cơ hội tham gia Cuộc thi WORLD SUPER BARISTA CHAMPIONSHIP 2017 tại Seoul (Hàn Quốc)

Khách tham quan mua sắm tại Triển lãm. Ảnh: Mỹ Phương/TTXVN

Riêng đến với Triển lãm sản phẩm Hàn Quốc (Korea Sourcing Fair 2016), do Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc (KITA) tổ chức, khách tham quan sự trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc với rất nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn.

Trong đó, sự tham gia của các nhãn hiệu nổi tiếng Hàn Quốc mang tới nhiều chủng loại mặt hàng chất lượng cao nổi tiếng như đồ ăn, uống, hoa quả tươi, vật dụng gia đình, may mặc, trang sức, vật dụng trang trí & lưu niệm, thiết bị điện tử…

Bên cạnh đó một số chương trình trình diễn đặc biệt dành cho khách tham quan như: K Pop Festival, K Food Tasting, K Fashion, K Make-up, K Hair./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kỳ vọng đạt 10 tỷ USD xuất khẩu rau quả của Việt Nam liệu có thành hiện thực khi mà ngành hàng xuất khẩu này vẫn còn đối mặt với nhiều rào cản?