1. >

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 20/7, tại Hà Nội, Hiệp hội Bất Động sản Việt Nam (VNREA) và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng (VIETBUILD) đã khai mạc Triển lãm quốc tế Bất động sản Việt Nam – VNREA EXPO 2016

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam

Khai mạc triển lãm VNREA EXPO 2016. Ảnh: Quang Toàn/BNEWS

Triển lãm diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia từ ngày 20-24/7, nhằm xúc tiến thương mại, giới thiệu các dự án bất động sản, các sản phẩm, dịch vụ mới của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất.

VNREA EXPO Hà Nội 2016 thu hút sự tham gia của gần 1.000 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 360 doanh nghiệp; trong đó có 186 doanh nghiệp trong nước, 94 liên doanh và 80 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài.

Nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36 - 180 m2 như: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang, Công ty cổ phần dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco), Công ty TNHH Đầu tư Capitaland-Hoàng Thành, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ đô (Capital House), Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD), Công ty kinh doanh bất động sản Viglacera, Duckshin Housing Co.Ltd,…

Ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch VNREA cho biết, VNREA EXPO 2016 nằm trong chuỗi hoạt động của VIETBUILD.

Kể từ năm 2016, triển lãm VNREA EXPO sẽ được tổ chức thường niên, mỗi năm một lần tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, mang tính chất chuyên đề hơn về bất động sản. Cuối tháng 9, triển lãm sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm tại Hà Nội lần này trưng bày các dự án về nhà ở và bất động sản, các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành trang trí nội thất – xây dựng và vật liệu xây dựng cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Nhiều doanh nghiệp có uy tín trên thị trường bất động sản góp mặt tại triển lãm như Hải Phát, HUD, Viglacera Land...

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao giải cho các doanh nghiệp có gian hàng được bình chọn “Gian hàng quy mô – đẹp - ấn tượng”./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay, siêu thị là một kênh phân phối hiệu quả, tuy nhiên đường vào siêu thị đối với hàng hóa Made in VietNam lại không hề đơn giản. Theo phản ánh của các doanh nghiệp sản xuất, cứ 10 doanh nghiệp thì chỉ được một doanh nghiệp đặt chân được vào kênh phân phối này.