1. >

Khai trương Trung tâm Thương mại Hà Nội-Moskva tại thủ đô nước Nga

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 19/12 tại Moskva diễn ra lễ khai trương Trung tâm Thương mại Hà Nội-Moskva thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva (Incentra) - biểu tượng của tình hữu nghị giữa hai thủ đô Việt Nam và LB Nga.

Khai trương Trung tâm Thương mại Hà Nội-Moskva tại thủ đô nước Nga

Tổ hợp Incentra được khởi công xây dựng năm 2010, chính thức khánh thành cuối năm 2013.

Với tổng diện tích gần 40.000 m2, kết hợp liên hoàn với Tổ hợp căn hộ-khách sạn cao cấp, khu Trung tâm thương mại Hà Nội-Moskva là quần thể thương mại, dịch vụ theo mô hình "tất cả trong một", đạt chuẩn quốc tế.

Trung tâm Thương mại Hà Nội-Moskva. Ảnh: incentra.com

Công trình gồm các hạng mục chính như: Khu Đại siêu thị Magnit (hệ thống bán lẻ có doanh thu lớn nhất LB Nga); Khu mua sắm với các thương hiệu quần áo, giày dép, đồ gỗ, đồ nội thất, hàng tiêu dùng... hàng đầu của Việt Nam, Nga và thế giới; Phố ẩm thực Nga-Việt; Siêu thị nội thất gia đình; Khu vui chơi trẻ em; Bãi đỗ xe trong nhà và ngoài trời...

Khu Trung tâm Thương mại Hà Nội-Moskva nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, nơi cửa ngõ vùng Đông Bắc Moskva, thuận tiện cho việc giao lưu thương mại giữa các tỉnh thành, địa phương lớn của LB Nga

Phát biểu nhân sự kiện này, Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Nguyễn Thanh Sơn khẳng định Incentra thực sự là niềm tự hào của người Việt Nam và cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại LB Nga.

Đại diện chính quyền Nga, ông Stanislav Odinokov, Phó Quận trưởng phụ trách giao thông vận tải và thị trường, Quận Đông Bắc Moskva, phát biểu tại buổi lễ khẳng định mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và LB Nga phát triển tốt đẹp, lễ khai trương là sự kiện hết sức quan trọng và ý nghĩa.

Lễ cắt băng khánh thành đã diễn ra trước sự chứng kiến của người dân, các doanh nghiệp Việt Nam, LB Nga và đông đảo khách hàng tới tham quan, mua sắm nhân dịp Lễ Giáng sinh và Năm mới sắp về trên đất Nga./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.