1. >

Khai trương tuyến xe buýt chất lượng cao đầu tiên ở Bình Phước

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 18/10, tại thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước đã khai trương tuyến xe buýt chất lượng cao đầu tiên ở tỉnh để phục vụ người dân đi lại trên tuyến Quốc lộ 13.

Khai trương tuyến xe buýt chất lượng cao đầu tiên ở Bình Phước

Tuyến Quốc lộ 13 đi qua tỉnh Bình Phước từ cầu Tham Rớt đến cửa khẩu Hoa Lư có chiều dài 80 km. Đây là tuyến đường đã và đang mở nhiều khu công nghiệp, dịch vụ dọc tuyến.

Do đó, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Bình Phước mở tuyến xe buýt chất lượng cao nhằm phục vụ kết nối người dân và công nhân đi lại tại các khu công nghiệp, dịch vụ dọc tuyến và vùng lân cận.

Với 11 chiếc xe buýt được phục vụ theo phong cách hiện đại như có hệ thống wifi, thu vé tự động, hệ thống GPS quản lý hành trình... sẽ giúp người dân tham giao thông trở nên thuận tiện theo phong cách hiện đại và an toàn nhất.

Tuyến xe buýt chất lượng cao bắt đầu phục vụ người dân từ ngày 7/10 và phục vụ miễn phí đến ngày 7/11.

Theo lịch trình, xe buýt chất lượng cao quốc lộ 13 sẽ phục vụ từ 5 giờ đến 17 giờ 30 và được chia làm hai tuyến.

Tuyến thứ nhất xuất phát từ Ngã ba Bằng Lăng - Bàu Bàng (Bình Dương) về Trung tâm thương mại An Lộc (Bình Phước).

Tuyến thứ 2 bắt nguồn từ Trung tâm thương mại An Lộc tới ngã ba liên ngành Lộc Ninh (Bình Phước).

Mỗi tuyến cách nhau 30 phút đến 1 tiếng, sau đó rút ngắn dần còn 15 phút./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiến công hiển hách, lẫy lừng trong lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta - Đại thắng mùa xuân Kỷ Dậu 1789 đã được tái hiện sinh động trong lễ hội Gò Đống Đa trong ngày mùng 5 Tết, tức ngày 20/2, thêm một lần nhắc nhở các thế hệ hôm nay về truyền thống yêu nước, tinh thần bất khuất trước giặc ngoại xâm để bảo vệ Tổ quốc, của cha ông ta.