1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Khánh Hòa: Bốn học sinh trung học cơ sở tử vong vì đuối nước

Facebook Share

BNEWS.VN Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 10 giờ ngày 4/5, bốn nữ sinh trên rủ nhau đến khu vực bãi biển gành Bãi Dài, đoạn thuộc xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh tắm biển.

Khánh Hòa: Bốn học sinh trung học cơ sở tử vong vì đuối nước

Bãi biển gành Bãi Dài đã được cảnh báo là vùng nguy hiểm cấm tắm. Ảnh: tuoitre.vn

Ông Trần Ngọc Khiêm, Phó Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước làm bốn nữ sinh lớp 7 trường Trung học cơ sở Nguyễn Huệ thuộc xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh chết đuối.

Trong lúc nô đùa, cả nhóm không may gặp phải dòng nước xoáy, bị cuốn ra xa và chìm dần, trong đó có 3 em 13 tuổi và 1 em 14 tuổi. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương cùng người dân đã tổ chức tìm kiếm và đã tìm được thi thể các em.

Theo người dân tại đây, khu vực bốn nữ sinh gặp nạn thỉnh thoảng xuất hiện dòng nước xoáy mạnh, rất nguy hiểm.

Ông Trần Ngọc Khiêm cho biết thêm, sáng 4/5, học sinh khối 8 và 9 thi học kỳ nên các em học sinh khối 7 trường Trung học cơ sở Nguyễn Huệ được nghỉ học.

Vì thế, nhóm nữ sinh đã rủ nhau đi tắm biển và xảy ra tai nạn thương tâm nói trên. Đại diện UBND huyện Vạn Ninh và Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; các đoàn thể, chính quyền đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho 4 gia đình nữ sinh bị nạn./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Roberto Azevedo cảnh báo “mối đe dọa của chủ nghĩa bảo hộ thương mại vẫn hiện hữu” và khẳng định “thương mại và công nghệ là những giải pháp” cho sự phát triển thế giới. Phát biểu trên được đưa ra tại cuộc họp báo ngày 10/12 về Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 11 vừa khai mạc tại thủ đô Buenos Aires của Argentina.