1. >

Khánh thành và gắn biển Tòa nhà Handico Tower

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 16/1, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) đã tổ chức khánh thành và gắn biển Tòa nhà Văn phòng cho thuê Handico Tower.

Khánh thành và gắn biển Tòa nhà Handico Tower

 Lễ cắt băng khánh thành và gắn biển Tòa nhà Văn phòng cho thuê Handico Tower. Ảnh: Tuấn Anh - TTXVN

Tòa nhà do Handico làm chủ đầu tư và trực tiếp thi công, tại góc ngã tư đường Mễ Trì – Phạm Hùng (thuộc khu đô thị mới Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), tuyến đường có kết nối giao thông quan trọng của Thủ đô.

Handico Tower cao 33 tầng, khối đế cao 6 tầng, 2 tầng hầm mở rộng đỗ xe được xây dựng trên diện tích 5.376m2. Tổng diện tích sàn xây dựng của tòa nhà gần 40.000m2. Thiết kế của Handico Tower hướng đến sự hiện đại, mạnh mẽ và sang trọng, đáp ứng tiêu chuẩn là một trong những tháp văn phòng hạng A phục vụ cho nhiều loại hình doanh nghiệp trong và ngoài nước tại khu vực này.

Ông Trương Hải Long, Tổng Giám đốc Handico cho biết, Handico Tower được khánh thành và đi vào hoạt động đã nối dài thêm chuỗi sản phẩm bất động sản cho thuê chất lượng cao mang thương hiệu Handico trên thị trường với các công trình nổi trội, chiếm ưu thế về vị trí như: Handiresco Tower (521 Kim Mã, Ba Đình), C’land Tower (156 Xã Đàn, Đống Đa), nhà ở và văn phòng cho thuê tại 3.10 Lê Văn Lương; Diamond Flower Plaza (Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân), Tổ hợp nhà ở và văn phòng cho thuê tại số 5 Thành Công (Ba Đình)…

Đồng thời, ông Long cũng khẳng định chủ trương và chiến lược của Tổng công ty trong việc phát triển bất động sản cho thuê trên cơ sở đầu tư, phát triển mới nhiều dự án và khai thác hiệu quả các địa điểm đất, trụ sở làm việc để tạo nguồn doanh thu ổn định cho doanh nghiệp./.
logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.