1. >

Khoảng 30.000 khách hàng được nhận ưu đãi của Toyota

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty Toyota Việt Nam vừa phối hợp với các đại lý trên toàn quốc thực hiện Chương trình ưu đãi “Welcome home – Chào đón bạn về nhà” dành cho các khách hàng làm bảo dưỡng định kỳ cho xe.

Khoảng 30.000 khách hàng được nhận ưu đãi của Toyota

Theo đó, các khách hàng đang sở hữu 3 mẫu xe là Vios, Innova và Fortuner do Toyota Việt Nam sản xuất và phân phối từ năm 2012 trở về trước khi vào làm bảo dưỡng định kỳ sẽ được tặng 50% tiền dầu máy. 

Bảo dưỡng định kỳ nhằm giúp xe vận hành an toàn nhất. Ảnh: Văn Xuyên

Chương trình ưu đãi này sẽ được Toyota Việt Nam thực hiện tại toàn bộ hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 30/11/2015. Dự kiến, sẽ có khoảng 30.000 khách hàng tham gia chương trình và nhận ưu đãi trong thời gian thực hiện chương trình này.

Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Toyota luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe, nhằm giúp chiếc xe của khách hàng luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe. Do đó, ngay từ khi nhận xe mới, khách hàng đã được các nhân viên bán hàng của các đại lý Toyota Việt Nam giới thiệu về tầm quan trọng của bảo dưỡng định kỳ.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam và các đại lý còn thực hiện thường xuyên hoạt động nhắc bảo dưỡng định kỳ, cũng như các hoạt động khuyến khích bảo dưỡng định kỳ, nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện đầy đủ các kỳ bảo dưỡng, mang lại cảm giác lái xe thú vị và thoải mái, cũng như mang lại sự an toàn và hài lòng cao nhất cho khách hàng./.

Văn Xuyên

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.