1. >

Khống chế vụ cháy tại xưởng may ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 7 giờ ngày 29/3, một vụ cháy đã bùng phát tại xưởng may của Công ty trách nhiệm hữu hạn Bags Connection Vina.

Khống chế vụ cháy tại xưởng may ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Khoảng 7 giờ ngày 29/3, một vụ cháy đã bùng phát tại xưởng may của Công ty trách nhiệm hữu hạn Bags Connection Vina (ở địa chỉ 20A Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh). Sau hơn 2 giờ chữa cháy, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy.

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, bảo vệ Công ty trách nhiệm hữu hạn Bags Connection Vina phát hiện ngọn lửa bùng phát trên tầng 1 của nhà xưởng nên đã hô hoán báo cháy. Nhiều người dân cùng bảo vệ đã cầm bình chữa cháy mini tới nhưng không dập được lửa. Nhiều công nhân ở các công ty lân cận cũng đã sang hỗ trợ, di dời nhiều thùng hàng đưa ra ngoài.

Nhận được tin báo, 19 xe chữa cháy cùng hơn 100 chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy các quận 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú đã tới hiện trường khẩn trương chữa cháy. Do khói đã bao trùm toàn bộ vị trí cửa đi, cầu thang của nhà xưởng nên lực lượng chức năng rất khó khăn trong việc chữa cháy. Các chiến sĩ phải đeo mặt nạ chống độc và phá cửa kính để thoát khói, đồng thời ngăn đám lửa lan rộng. Sau hơn 2 giờ nỗ lực dập lửa, lực lượng chức năng đã dập tắt được đám cháy.

Theo Đại tá Đinh Thanh Ngàn, Trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận 12, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi 2.000 m2 khu xưởng may ở tầng 1 của Công ty trách nhiệm hữu hạn Bags Connection Vina. Hơn 100 máy may, 2 máy ép keo, nhiều nguyên liệu vải bị thiêu rụi, trần nhà đã bị đổ sập.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, nền kinh tế Việt Nam phụ thuộc vào vốn tín dụng quá nhiều. Bên cạnh đó, thị trường vốn của Việt Nam còn rất giới hạn khi mới chỉ có cổ phiếu, trái phiếu Chính phủ, trái phiếu DN và vốn đầu tư nước ngoài, vì vậy việc phát triển thị trường này vẫn còn những hạn chế nhất định. Vậy diện mạo của thị trường vốn Việt Nam hiện nay ra sao ?