1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Khu du lịch Bà Nà Hills cán mốc 2 triệu lượt khách trong năm 2016

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 24/12, trong không khí Giáng sinh ngập tràn, Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng) hân hoan đón chào du khách thứ 2 triệu trong năm 2016.

Khu du lịch Bà Nà Hills cán mốc 2 triệu lượt khách trong năm 2016

Khu du lịch Bà Nà Hills đón du khách thứ 2 triệu trong năm 2016. Ảnh: Báo Xây dựng

Vị khách may mắn là chị Nguyễn Hoàng Bích Dung đến từ Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: Đây đã là lần thứ 4 tôi đến Bà Nà Hills. Lần này trở lại với gia đình, tôi thực sự ngạc nhiên với nhiều thay đổi ở nơi đây. Tôi càng bất ngờ và hạnh phúc khi trở thành vị khách thứ 2 triệu đến với Khu du lịch trong năm 2016. Với phần quà này, chắc chắn tôi sẽ còn quay lại để tận hưởng hết vẻ đẹp phong cảnh cũng như dịch vụ tại Bà Nà Hills.

Bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group, Giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ cáp treo Bà Nà cho biết: Ngày 19/11/2014, Khu du lịch chào đón du khách thứ 1 triệu trong năm và chỉ hai năm sau, chúng tôi vui mừng chào đón vị khách thứ 2 triệu trong năm 2016. Sự kiện này đánh dấu mốc son của Khu du lịch Bà Nà Hills. Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng chọn lựa Bà Nà Hills là điểm đến, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng và khác biệt.

Liên tục các lễ hội như Lễ hội Hoa xuân, Lễ hội Rượu vang, Lễ hội Bia B’estival, Lễ hội Halloween huyền bí, Lễ hội Giáng sinh diệu kỳ diễn ra tại Bà Nà Hills đã mang lại không khí sôi động, đặc sắc không thể bỏ lỡ trên hành trình du khách khám phá Đà Nẵng. Năm 2016, Khu du lịch cũng đã đưa vào khai thác khu đón khách mới là Cổng thành, nhà hàng La Lavande, nhà hàng La Brasserie, nhà hàng Le Terroir,…

Tại buổi lễ chào đón du khách thứ 2 triệu, du khách thứ 1.999.999 là Liu So Hee (du khách Hàn Quốc) và 2.000.001 là bà Nguyễn Thị Điệp (du khách Thành phố Hồ Chí Minh) cũng may mắn nhận phần quà tặng là 1 voucher trị giá 5.000.000đ/người và thẻ đi cáp treo miễn phí trong 1 năm.

Cũng nhân dịp đặc biệt này, 2.500 phần quà đã được gửi tới các du khách có mặt tại sự kiện như tình cảm trân trọng mà Bà Nà Hills dành cho những du khách đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của Khu du lịch, thay lời chúc một năm mới an lành, may mắn.

Bà Nà Hills trong những năm qua đã trở thành một sản phẩm du lịch ấn tượng của thành phố Đà Nẵng. Năm 2016 đánh dấu bước ngoặt của du lịch Đà Nẵng khi thành phố vinh dự nhận giải thưởng "Thành phố lễ hội và sự kiện hàng đầu châu Á năm 2016" từ World Travel Awards. Góp phần vào sự vươn lên của ngành du lịch thành phố, Bà Nà Hills đã và đang làm nên sự khác biệt và hấp dẫn với không gian lễ hội phong phú, đặc sắc suốt 4 mùa, trở thành điểm đến "không thể bỏ qua" của du khách trên hành trình khám phá di sản Miền Trung./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sự xuất hiện của taxi công nghệ buộc các hãng vận tải truyền thống phải đổi mới mình cho phù hợp, nếu không muốn thua cuộc, mất dần mất mòn thị phần. Cạnh tranh là con đường tất yếu để phát triển, mà vận tải truyền thống không thể đứng ngoài.