1. >

Kienlongbank khai trương điểm giao dịch thứ 120

Facebook Share

BNEWS.VN Kienlongbank vừa tổ chức lễ khai trương điểm giao dịch thứ 120 trên cả nước.

Kienlongbank khai trương điểm giao dịch thứ 120

Nghi thức cắt băng khai trương Kienlongbank Trà Ôn

Ngày 9/6, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch Trà Ôn tại địa chỉ số 11, đường Lê Văn Duyệt, khu 2, thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long, nâng tổng số điểm giao dịch của Kienlongbank trên cả nước lên con số 120.

Trước đó, Kienlongbank đã khai trương Chi nhánh Lâm Đồng tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng và Phòng giao dịch Cái Bè tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Cùng với Kienlongbank Trà Ôn thì đây là 3 trong số 17 chi nhánh, phòng giao dịch của Kienlongbank được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập mới trong năm 2018 đã được khai trương hoạt động.

Khách hàng tham gia gửi tiền và nhận quà tặng từ Kienlongbank trong ngày khai trương

Nhân dịp này, Kienlongbank đã trao tặng 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ”, tổng giá trị 75 triệu đồng, dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) dự kiến sẽ chính thức có hiệu lực trong năm 2018. Nhiều ý kiến cho rằng Hiệp định EVFTA sẽ mang lại nhiều cơ hội thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp của cả 2 bên và tác động trực tiếp, tích cực tới nền kinh tế Việt Nam thông qua thúc đẩy mạnh mẽ xuất khẩu hàng hóa cũng như thu hút đầu tư.