1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Kon Tum: Điều tra rõ nhóm đối tượng xông vào nhà bắn chết một người dân

Facebook Share

BNEWS.VN Công an tỉnh Kon Tum đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra, làm rõ nhóm đối tượng khoảng 10 người đi trên xe ô tô xông vào nhà dùng súng bắn chết một người dân vào ngày 15/4.

Kon Tum: Điều tra rõ nhóm đối tượng xông vào nhà bắn chết một người dân
Nạn nhân là chị Phạm Thị Hồng (37 tuổi, trú tại làng Iệk, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum).


Vụ việc xảy ra khoảng 18 giờ 30 ngày 15/4, trong khi gia đình anh Nguyễn Thanh Tú (40 tuổi, chồng nạn nhân) đang ăn cơm tối trong nhà thì có một nhóm thanh niên khoảng 10 người đi xe ô tô đến dừng trước cổng nhà và kéo vào trong sân quát tháo ầm ĩ, đồng thời gọi anh Tú ra để nói chuyện.

Thấy vậy, chị Phạm Thị Hồng (37 tuổi) liền mở cửa ra đứng trên hiên nhà. Trong lúc hai bên đang lời qua tiếng lại thì một đối tượng trong nhóm rút súng từ trong người ra bắn một phát trúng vào mạng sườn của chị Hồng. Gây án xong, các đối tượng nhanh chóng lên xe bỏ trốn. Hậu quả, chị Hồng tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo người dân trong làng cho biết, anh Tú hiện đang làm nghề buôn bán gỗ từ Lào và Campuchia về Việt Nam tiêu thụ. Nguyên nhân vụ việc chưa được xác định, nhưng qua việc cãi vã giữa hai bên trước khi xảy ra án mạng thì có thể nguyên nhân bắt nguồn từ mâu thuẫn trong việc làm ăn giữa anh Tú và các đối tượng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của hai cuộc gặp thượng đỉnh Hàn-Triều và Mỹ-Triều trong tháng 4 và tháng 6 vừa qua, con đường phi hạt nhân hóa từng bước bán đảo Triều Tiên và cải cách kinh tế được lãnh đạo Triều Tiên lựa chọn sẽ mang lại những cơ hội lớn cho kinh tế khu vực và thế giới.