KINH TẾ & XÃ HỘI

Lai Châu: Lật thuyền trên sông, một người chết và một người mất tích

Facebook Share

BNEWS.VNVào khoảng 2 giờ ngày 22/11, tại suối Nậm Mạ, khu vực lòng hồ Thủy điện Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn lật thuyền đánh bắt tôm, cá khiến một người chết và một người hiện mất tích.

Vào khoảng 2 giờ ngày 22/11, tại suối Nậm Mạ, khu vực lòng hồ Thủy điện Sơn La, thuộc địa bàn bản Diềng Thàng, xã Nậm Cha, huyện biên giới Sìn Hồ (Lai Châu) đã xảy ra vụ tai nạn lật thuyền đánh bắt tôm, cá khiến một người chết và một người hiện mất tích.

Cụ thể, sau khi vụ tai nạn xảy ra, đến cuối giờ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu Phàn A Sang, sinh năm 2005, ở bản Nậm Phìn, xã Căn Co, huyện Sìn Hồ.

Còn nạn nhân hiện đang mất tích là Phàn A Đại, sinh năm 1992, ở bản Diềng Thàng, xã Nậm Cha, huyện Sìn Hồ.

Hai nạn nhân có quan hệ họ hàng.

Anh Tẩn A Dìn - một người dân đánh bắt tôm, cá gần khu vực đó cho biết, khi phát hiện vụ việc, anh Dìn đã thông báo cho người nhà nạn nhân cùng cơ quan chức năng địa phương phối hợp tìm kiếm.

Phó trưởng Công an xã Nậm Cha Tẩn A Sái cho biết, công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích gặp nhiều khó khăn như suối nước sâu, rộng, dưới lòng suối có nhiều hang hốc đá...

Hiện công tác tìm kiếm nạn nhân còn mất tích và nguyên nhân vụ tai nạn đang được các lực lượng chức năng địa phương khẩn trương thực hiện./.

Nguyễn Công Hải/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Việc Nhật Bản đang thiếu hụt lao động làm tăng cơ hội cho Việt Nam mở rộng thị trường lao động. Xuất khẩu lao động Nhật Bản giúp nhiều người lao động có được môi trường làm việc tốt, thu nhập cao, tích lũy được một khoản vốn khi chấm dứt hợp đồng trở về nước, cải thiện cuộc sống, thoát nghèo.