1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Lai Châu: Lật thuyền trên sông, một người chết và một người mất tích

Facebook Share

BNEWS.VN Vào khoảng 2 giờ ngày 22/11, tại suối Nậm Mạ, khu vực lòng hồ Thủy điện Sơn La đã xảy ra vụ tai nạn lật thuyền đánh bắt tôm, cá khiến một người chết và một người hiện mất tích.

Lai Châu: Lật thuyền trên sông, một người chết và một người mất tích

Vào khoảng 2 giờ ngày 22/11, tại suối Nậm Mạ, khu vực lòng hồ Thủy điện Sơn La, thuộc địa bàn bản Diềng Thàng, xã Nậm Cha, huyện biên giới Sìn Hồ (Lai Châu) đã xảy ra vụ tai nạn lật thuyền đánh bắt tôm, cá khiến một người chết và một người hiện mất tích.

Cụ thể, sau khi vụ tai nạn xảy ra, đến cuối giờ sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu Phàn A Sang, sinh năm 2005, ở bản Nậm Phìn, xã Căn Co, huyện Sìn Hồ.

Còn nạn nhân hiện đang mất tích là Phàn A Đại, sinh năm 1992, ở bản Diềng Thàng, xã Nậm Cha, huyện Sìn Hồ.

Hai nạn nhân có quan hệ họ hàng.

Anh Tẩn A Dìn - một người dân đánh bắt tôm, cá gần khu vực đó cho biết, khi phát hiện vụ việc, anh Dìn đã thông báo cho người nhà nạn nhân cùng cơ quan chức năng địa phương phối hợp tìm kiếm.

Phó trưởng Công an xã Nậm Cha Tẩn A Sái cho biết, công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích gặp nhiều khó khăn như suối nước sâu, rộng, dưới lòng suối có nhiều hang hốc đá...

Hiện công tác tìm kiếm nạn nhân còn mất tích và nguyên nhân vụ tai nạn đang được các lực lượng chức năng địa phương khẩn trương thực hiện./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang trong giai đoạn khởi phát và sẽ tác động đến mọi lĩnh vực kinh tế-xã hội, đồng thời dự kiến thay đổi hoàn toàn hệ thống sản xuất và quản trị hiện nay. Việt Nam cần làm gì để có thể tận dụng được cơ hội để tiến lên và bứt phá trong cuộc cách mạng lần này?