1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Lâm Đồng: Liên tiếp xảy ra tai nạn giao thông trên quốc lộ 20

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 6/9, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm tử thi 2 thanh niên tử vong trên đèo Chuối, quốc lộ 20 thuộc thị trấn Mađagui, huyện Đa Huoai (Lâm Đồng).

Lâm Đồng: Liên tiếp xảy ra tai nạn giao thông trên quốc lộ 20

Trước đó, vào lúc 6 giờ cùng ngày, người dân phát hiện ở chân đèo Chuối có thi thể 2 thanh niên cùng chiếc mô tô phân khối lớn nằm dưới mương nước sâu gần 2 mét, sát quốc lộ 20.

Hai thanh niên được xác định đều ở huyện Tân Phú (Đồng Nai), một người tên Nhật (sinh năm 1990), một người tên Tỵ (sinh năm 1989).

Qua khảo sát thực tế và cung đường đèo nói trên, bước đầu cơ quan chức năng đánh giá, nhiều khả năng khi điều khiển mô tô xuống đèo Chuối vào ban đêm, hai thanh niên trên không làm chủ được tốc độ nên lao xuống vực.

Các cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 thanh niên.

Cũng trên tuyến quốc lộ 20, khoảng 17 giờ ngày 5/9, một vụ tai nạn khác đã xảy ra tại khu vực chợ Di Linh cũ, gần trung tâm thị trấn Di Linh (Lâm Đồng), làm 1 người chết tại chỗ.

Theo người dân địa phương, vào thời điểm trên có 3 xe máy va chạm nhau khiến những người trên xe máy văng xuống đường.

Đúng lúc đó, xe tải biển kiểm soát 49C- 045.33 chạy hướng Đà Lạt - Thành phố Hồ Chí Minh đi tới, cán trúng một xe máy và một người đang nằm trên đường.

Vụ tai nạn khiến một người tử vong tại chỗ, những người đi trên 2 xe máy còn lại may mắn bị thương nhẹ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.