1. >

Lần đầu tiên tổ chức sự kiện tài chính dưới hình thức online

Facebook Share

BNEWS.VN Sự kiện tài chính được tổ chức dưới hình thức online, trên nền cổng thông tin www.thebank.vn với 650.000 lượt truy cập hàng tháng và 11.000 tư vấn viên.

Lần đầu tiên tổ chức sự kiện tài chính dưới hình thức online

Ngày 23/11, tại buổi gặp gỡ báo chí, bà Phạm Thanh Hà, Giám đốc Công ty Cổ phần Megalink cho biết, Tuần lễ tư vấn Bán lẻ Tài chính Online 2017 - Online FinFair Vietnam 2017 sẽ diễn ra từ 3 - 7/1/2017 là sự kiện chuyên ngành tài chính đầu tiên được tổ chức dưới hình thức online áp dụng công nghệ mới.

Sự kiện tài chính được tổ chức dưới hình thức online, trên nền cổng thông tin www.thebank.vn với 650.000 lượt truy cập hàng tháng và 11.000 tư vấn viên.

Dự kiến, 30 đơn vị là các nhà cung cấp sản phẩm tài chính sẽ tham dự sự kiện, gồm các ngân hàng, công ty bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, công ty tài chính.

Đối tượng và mục tiêu mà Tuần lễ tư vấn Bán lẻ Tài chính Online 2017 hướng tới là người tiêu dùng đang có nhu cầu về các sản phẩm tài chính như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, vay tín chấp, vay thế chấp, làm thẻ tín dụng; trong đó tập trung vào phân khúc khách hàng là những người làm công việc cần tiếp xúc nhiều với mạng internet như nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, các bạn trẻ là những người có mức thu nhập khá.

Sự kiện được kỳ vọng sẽ kết nối khoảng 1 triệu người có nhu cầu tiêu dùng tới các nhà cung cấp và tư vấn viên, thông qua các công cụ kết nối trò chuyện trực tuyến, clip giới thiệu sản phẩm, gian hàng trưng bày và các công cụ tương tác trực tuyến khác.

Trong khuôn khổ sự kiện, ban tổ chức sẽ thực hiện 5 buổi tọa đàm trực tuyến với các chủ đề: Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, thẻ tín dụng, vay thế chấp, vay tín chấp.

Online FinFair Vietnam 2017 do Công ty Công nghệ và Truyền thông Samo phối hợp với Công ty Cổ phần Megalink và Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin và Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền Thông Hà Nội tổ chức, với sự bảo trợ của Hiệp hội Internet Việt Nam và Hội Truyền thông Thành phố Hà Nội./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.