1. >

Lần đầu tiên tổ chức Triển lãm quốc tế sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2016

Facebook Share

BNEWS.VN “Triển lãm quốc tế sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2016” (Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2016) sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 3/12 tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC).

Lần đầu tiên tổ chức Triển lãm quốc tế sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2016

Họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2016. Ảnh: Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp, góp phần đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa, sáng 22/11, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại (Vinexad) tổ chức họp báo giới thiệu về “Triển lãm quốc tế sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2016” (Vietnam Hardware & Hand Tools Expo 2016) sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 3/12 tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC).

Ông Nguyễn Khắc Luận-Tổng Giám đốc Công ty Vinexad cho biết, ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam ngày càng phát triển và có vai trò quan trọng trong việc tham gia chuỗi cung ứng cũng như chuỗi giá trị toàn cầu.

Các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài đã thiết lập nhiều nhà máy chế tạo và lắp ráp tại Việt Nam. Điều này chứng tỏ các doanh nghiệp kỳ vọng vào việc cắt giảm chi phí vận chuyển và rủi ro, vì thế sẽ tạo cơ hội cho các nhà cung ứng phụ tùng trong nước sản xuất.

Theo ông Nguyễn Khắc Luận, đây là triển lãm đầu tiên và duy nhất tổ chức tại Việt Nam đáp ứng những nhu cầu cần thiết của thị trường.

Với sự tham gia của 152 công ty đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm: Ấn Độ, Áo, Ba Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Hà Lan, Hàn Quốc, Ý, Trung Quốc, Pháp, Thụy Sỹ… cùng nhiều thương hiệu lớn và uy tín trong ngành ngũ kim-dụng cụ cầm tay như bosch, Elora, Onishi, Bawa Tools, Kynko, Hazet, Matador… sẽ tập trung vào 4 ngành hàng chính là dụng cụ các loại DIY và ngũ kim trong ngành xây dựng; thiết bị gia cố và thiết bị an toàn, khóa và linh kiện.

"Đây sẽ là kênh giao thương hiệu quả giúp người mua có thể dễ dàng tìm kiếm và trao đổi hợp tác với người bán, có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các công nghệ và sản phẩm mới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp các doanh nghiệp tham dự có một cái nhìn tổng quan về thị trường ngũ kim và dụng cụ cầm tay", ông Luận nói.

Ban Tổ chức cho biết thêm, với đặc thù của ngành công nghiệp phụ trợ đòi hỏi độ chính xác cao, đồng nghĩa với các thương hiệu lớn, uy tín đến từ các nước phát triển thì tại triển lãm này, các công ty sản xuất tại Việt Nam cũng thể hiện ưu thế và chỗ đứng nhất định trong sân chơi đầy cạnh tranh.

Đặc biệt, trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra hội thảo chuyên đề “Liên kết chuỗi giá trị cho ngành công nghiệp phụ trợ và tiếp thị, bán hàng cho các sản phẩm trong ngành” do Hiệp hội Doanh nghiệp cơ khí điện thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với công ty Vinexad tổ chức nhằm trao đổi về hiện trạng ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam và khả năng liên kết phát triển cũng như những giải pháp về tiếp thị và bán hàng trong ngành./.

>>> Nhiều mặt hàng độc đáo được trưng bày tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2016

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.