1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Lạng Sơn: Xe khách lao xuống vực, 11 người thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Tại hiện trường, chiếc xe nằm lật ngửa, bẹp dúm dưới vực sâu hơn 30 mét. Bước đầu cơ quan chuyên môn xác định 3 người đã tử vong, 8 người còn lại bị thương nặng.

Lạng Sơn: Xe khách lao xuống vực, 11 người thương vong

Khoảng 15h ngày 30/3, đã xảy ra tai nạn giao thông khi xe khách Suzuki 7 chỗ biển Lạng Sơn chở tài xế và 10 hành khách từ khu vực biên giới về thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, đến địa phận xã Thanh Lòa (huyện Cao Lộc) đã bị mất lái lao xuống vực. Các đơn vị chức năng và người dân nhanh chóng có mặt tại hiện trường đã dùng đòn gánh, dùng võng đưa người bị nạn ra ngoài.

Chiếc xe khách Suzuki 7 chỗ thường được gọi là "su cóc" là phương tiện di chuyển thường thấy của người dân tỉnh Lạng Sơn đi các huyện miền núi. Tại hiện trường, chiếc xe nằm lật ngửa, bẹp dúm dưới vực sâu hơn 30 mét. Bước đầu cơ quan chuyên môn xác định 3 người đã tử vong, 8 người còn lại bị thương nặng.

Ông Mè Văn Thưởng, người lái xe bị nạn trên cho rằng, do tránh xe đi ngược chiều nên xe khách đâm vào hòn đá mất lái, lao xuống vực. Trong số 10 hành khách có 4 người trú tại huyện Than Uyên (Lai Châu).

Nơi xảy ra tai nạn có địa hình quanh co, đồi núi nhiều khúc cua gấp, đường nhỏ hẹp vắng người qua lại. Tài xế Mè Văn Thưởng hiện chưa có giấy phép lái xe, cư trú phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn.

Ngay trong chiều 30/3, toàn bộ nạn nhân bị thương đã được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn cấp cứu. Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.