1. >

Lật xe khách trên Quốc lộ 1A, 19 người bị thương

Facebook Share

BNEWS.VN Một xe khách giường nằm loại 45 chỗ chạy theo hướng Nam - Bắc đến đã mất lái, trượt dài và lật nhào khi cố tránh xe ô tô chạy ngược chiều tại Km1043+100 Quốc lộ 1A khiến 19 người bị thương.

Lật xe khách trên Quốc lộ 1A, 19 người bị thương

Thông tin từ Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Khoảng 22h30 ngày 31/2, tại Km1043+100 Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận thôn Xuân Yên, xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 19/30 hành khách bị thương phải vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu.

Vào thời điểm trên, xe khách giường nằm loại 45 chỗ mang biển kiểm soát 51B - 08506 do tài xế Nguyễn Trọng Quỳnh (sinh năm 1977), thường trú tại thôn 41, xã Mò Ó, huyện Đăk Rông (tỉnh Quảng Trị) điều khiển chạy theo hướng Nam - Bắc đến khu vực gần cầu Cháy đã mất lái, trượt dài và lật nhào khi cố tránh xe ô tô chạy ngược chiều.

Hậu quả là 19/30 hành khách bị thương và xe khách bị hư hỏng nặng. Được biết, đa số hành khách đều là công nhân làm việc tại Sài Gòn đang trên đường về quê đón Tết cùng gia đình.

Anh Dương Minh Tuấn (29 tuổi) quê Quảng Trị bàng hoàng kể lại: "Lúc đó, tôi đang lướt điện thoại thì cảm giác xe lắc mạnh, chao đảo, thân thể va đập vào thành xe dữ dội, tỉnh dậy đã thấy mình nằm trong bệnh viện rồi”.

Nhân chứng khác cho hay đã được người dân địa phương tận tình cứu giúp kịp thời, hỗ trợ gọi 3 xe cứu thương luân phiên vận chuyển các nạn nhân.

Sau thời gian ngắn chăm sóc, sức khỏe của 17 hành khách tạm thời ổn định, 2 nạn nhân còn lại bị thương nặng được chuyển lên Khoa hồi sức cấp cứu để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mặc dù Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chưa được luật pháp công nhận nhưng các hoạt động mở sàn giao dịch trung gian, mua bán Bitcoin, thậm chí là đào Bitcoin đang diễn ra sôi động và tạo ra những cơn sốt đầu tư tại Việt Nam. Vậy đâu là những rủi ro mà nhà đầu tư và nền kinh tế có thể gặp phải? Việt Nam phải làm gì để quản lý tiền điện tử/tiền ảo, trong đó có Bitcoin?