1. >

Lật xe khách trên Quốc lộ 1A, 19 người bị thương

Facebook Share

BNEWS.VN Một xe khách giường nằm loại 45 chỗ chạy theo hướng Nam - Bắc đến đã mất lái, trượt dài và lật nhào khi cố tránh xe ô tô chạy ngược chiều tại Km1043+100 Quốc lộ 1A khiến 19 người bị thương.

Lật xe khách trên Quốc lộ 1A, 19 người bị thương

Thông tin từ Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Khoảng 22h30 ngày 31/2, tại Km1043+100 Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận thôn Xuân Yên, xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến 19/30 hành khách bị thương phải vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu.

Vào thời điểm trên, xe khách giường nằm loại 45 chỗ mang biển kiểm soát 51B - 08506 do tài xế Nguyễn Trọng Quỳnh (sinh năm 1977), thường trú tại thôn 41, xã Mò Ó, huyện Đăk Rông (tỉnh Quảng Trị) điều khiển chạy theo hướng Nam - Bắc đến khu vực gần cầu Cháy đã mất lái, trượt dài và lật nhào khi cố tránh xe ô tô chạy ngược chiều.

Hậu quả là 19/30 hành khách bị thương và xe khách bị hư hỏng nặng. Được biết, đa số hành khách đều là công nhân làm việc tại Sài Gòn đang trên đường về quê đón Tết cùng gia đình.

Anh Dương Minh Tuấn (29 tuổi) quê Quảng Trị bàng hoàng kể lại: "Lúc đó, tôi đang lướt điện thoại thì cảm giác xe lắc mạnh, chao đảo, thân thể va đập vào thành xe dữ dội, tỉnh dậy đã thấy mình nằm trong bệnh viện rồi”.

Nhân chứng khác cho hay đã được người dân địa phương tận tình cứu giúp kịp thời, hỗ trợ gọi 3 xe cứu thương luân phiên vận chuyển các nạn nhân.

Sau thời gian ngắn chăm sóc, sức khỏe của 17 hành khách tạm thời ổn định, 2 nạn nhân còn lại bị thương nặng được chuyển lên Khoa hồi sức cấp cứu để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.