1. >

Lật xe tải chở công nhân ở Campuchia, hơn 50 người bị thương

Facebook Share

BNEWS.VN Một vụ lật xe tải chở công nhân vừa xảy ra tại tỉnh Svay Rieng, Campuchia khiến 54 người bị thương, trong đó có 7 người bị thương nặng, 47 người bị thương nhẹ.

Lật xe tải chở công nhân ở Campuchia, hơn 50 người bị thương

Sáng 11/10, tại phường Prey Ongkoung, thành phố Bavet, tỉnh Svay Rieng (giáp biên giới với tỉnh Tây Ninh của Việt Nam), đã xảy ra vụ lật xe tải chở công nhân khiến 54 người bị thương, trong đó có 7 người bị thương nặng, 47 người bị thương nhẹ. Hiện các nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện thành phố Bavet và bệnh viện tỉnh Svay Rieng.

Phóng viên TTXVN tại Campuchia dẫn nguồn cơ quan chức năng cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h sáng cùng ngày khi chiếc xe tải trên mang biển số Phnom Penh 3B9143, trọng tải 2,5 tấn, đi với tốc độ cao và bị lật khúc cua hướng rẽ vào chợ ở phường Prey Ongkoung, thành phố Bavet.

Ngay sau vụ tai nạn, người tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng đã tạm giữ chiếc xe tải trên để điều tra, xử lý.

Người dân địa phương đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Lãnh đạo của tỉnh Bavet và các cơ quan chức năng địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân.

Cơ sở hạ tầng giao yếu kém và phương tiện vận chuyển thô sơ, không đảm bảo an toàn chính là những nguyên nhân dẫn tới việc các vụ tai nạn giao thông xảy ra thường xuyên tại Campuchia. Những chiếc xe tải chở đầy người là cảnh không hiếm gặp trên các đường phố Campuchia, đặc biệt là xe tải chở công nhân đi làm tại các khu công nghiệp.

Cùng ngày, tại Mexico, một tai nạn trực thăng quân sự đã xảy ra tại bang Tamaulipas khiến 2 người thiệt mạng và 1 người bị thương.

Bộ Quốc phòng Mexico cho hay vụ tai nạn xảy ra khi chiếc trực thăng đang bay tuần tra cách thành phố Victoria - gần biên giới với Mỹ, 8 km về phía Đông. Vào thời điểm đó, trên trực thăng chở 2 phi công và một sĩ quan quân đội. Cơ phó đã may mắn thoát chết.

Hiện các cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhận vụ việc. Trước đó, hồi tháng 9 vừa qua, một vụ tai nạn trực thăng nghiêm trọng cũng xảy ra tại bang Michoacan khiến 5 thành viên phi hành đoàn thiệt mạng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.