HÀNG HOÁ

Lexus Malaysia ra mắt dòng xe mới

Facebook Share

BNEWS.VNPhiên bản Lexus IS 200t đã được nâng cấp với động cơ turbo 2.0 lít tiết kiệm nhiên liệu hơn và hộp số tự động thể thao 8 cấp.

Ảnh minh họa. Nguồn: Lexus

Lexus Malaysia đã tung ra thị trường phiên bản mới nhất Lexus IS 200t trong phân khúc xe sang. Dòng xe này được tung ra thị trường nhằm thay thế cho dòng xe Lexus IS 250 trước đó.

Được thiết kế theo nhu cầu của thị trường Malaysia, Lexus IS có bốn phiên bản gồm: Lexus IS 200t Premium, Lexus IS 200t Luxury, Lexus IS 200t F Sport và Lexus IS 300h.

Ngoài ra, hãng này còn có chương trình bảo hành 8 năm đối với ắc-quy của động cơ thay vì bảo hành tiêu chuẩn là ba năm hoặc 100.000 km.

Tờ New Straits Times của Malaysia ngày 17/11 dẫn lời Phó Chủ tịch tập đoàn UMW Toyota Motor Akio Takeyama cho biết, động cơ turbo 2.0 do Lexus phát triển lần đầu tiên được giới thiệu ở Malaysia với dòng xe Lexus NX hồi tháng 1/2015, sau đó loại động cơ mới này được dùng cho Lexus IS.

Chủ tịch của tập đoàn này, Ismet Suki cho biết, một số tính năng đã được nâng cấp trong phiên bản Lexus IS gồm những tính năng về độ an toàn, khả năng vận hành nhằm tăng sự thoải mái và an toàn khi lái xe.

Ông cho biết: "Kể từ khi được tung ra thị trường lần đầu tiên vào năm 2007, Lexus IS đã vượt qua kỳ vọng ban đầu, đóng góp lớn vào doanh số bán hàng của Lexus Malaysia. Chúng tôi tin tưởng rằng dòng xe mới có nhiều tính năng được nâng cấp sẽ tiếp tục được thị trường đón nhận".

Dòng IS đã đóng góp lớn vào tổng doanh số bán hàng của Lexus Malaysia và đưa công ty đứng hàng thứ ba trong phân khúc xe sang của năm 2015.

Giá của dòng xe mới này tương ứng là Lexus IS 200t Premium 298.000 ringgit (70.000 USD), Lexus IS 200t Luxury 350.000 ringgit, Lexus IS 200t F Sport 385.000 ringgit và 452.000 ringgit đối với phiên bản động cơ hybrid (động cơ lai).

Chí Giáp (P/v TTXVN tại Kuala Lumpur)BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Việc Nhật Bản đang thiếu hụt lao động làm tăng cơ hội cho Việt Nam mở rộng thị trường lao động. Xuất khẩu lao động Nhật Bản giúp nhiều người lao động có được môi trường làm việc tốt, thu nhập cao, tích lũy được một khoản vốn khi chấm dứt hợp đồng trở về nước, cải thiện cuộc sống, thoát nghèo.