1. >

LG ra mắt điện thoại mới với nhiều tính năng

Facebook Share

BNEWS.VN LG V10 là nỗ lực mới nhất của LG trong nỗ lực củng cố chỗ đứng trên thị trường điện thoại di động cao cấp.

LG ra mắt điện thoại mới với nhiều tính năng

LG Electronics Inc của Hàn Quốc vừa trình làng dòng điện thoại thông minh (smartphone) mới với màn hình kiểu kép cùng máy ảnh có thể lấy cảnh rộng hơn khi chụp "selfie" (tự sướng), với hy vọng sẽ ngăn chặ̣n đà sụt giảm về thị phần của LG. 

LG ra mắt điện thoại thông minh V10. Ảnh: Reuters

Sản phẩm mới LG V10 này được trang bị màn hình chính với độ phân giải cao, và một màn hình phụ luôn bật giúp người dùng xem nhanh thời tiết, pin, ngày giờ khi màn hình chính tắt. Khi màn hình chính bật để chơi game hay xem phim, màn hình thứ 2 sẽ hiện thị những ứng dụng hoặc thông báo hay tin nhắn. Ngoài màn hình độc đáo, LG V10 còn tích hợp bộ máy ảnh ở mặt trước có ống kính mở rộng tới 120 độ giúp người dùng chụp selfie ở góc rộng hơn. 

LG V10 là nỗ lực mới nhất của LG trong nỗ lực củng cố chỗ đứng trên thị trường điện thoại di động cao cấp. Sản phẩm sẽ được bán tại Hàn Quốc vào cuối tháng này với giá khoảng 800.000 won (678 USD) và tháng sau sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ. 

LG đã bị mất dần thị phần trên thị trường smartphone trong những tháng gần đây và rơi xuống vị trí thứ bảy trên toàn cầu. Theo công ty nghiên cứu thị trường công nghệ Counterpoint Technology, thị phần của LG trong quý II/2015 chỉ còn 3,8%, giảm so với mức 4,7% cùng kỳ năm ngoái. 

Vân Anh (Theo AP) 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những cụm từ liên quan đến nợ xấu, tái cấu trúc hệ thống ngân hàng được lặp đi lặp lại nhiều lần trên các phương tiện thông tin đạị chúng từ nhiều năm nay cho thấy mức độ quan tâm đặc biệt của dự luận xã hội đến vấn đề này.