1. >

Lợi nhuận trước thuế hợp nhất của PVI vượt 42,9% kế hoạch năm

Facebook Share

BNEWS.VN Năm 2017, PVI xác định quan điểm phát triển là “hiệu quả và bền vững” với kế hoạch năm đạt Tổng doanh thu là 8.708 tỉ đồng; lợi nhuận trước thuế 578 tỷ đồng…

Lợi nhuận trước thuế hợp nhất của PVI vượt 42,9% kế hoạch năm

Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bảo hiểm Dầu khí (PVI) Vũ Văn Thắng cho biết, năm 2016, PVI đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch với tổng doanh thu đạt hơn 8.778 tỷ đồng, vượt 3% kế hoạch năm; lợi nhuận trước thuế hợp nhất ước đạt 730 tỷ đồng, vượt 42,9% kế hoạch năm.

Ông Thắng cũng cho hay, PVI tiếp tục duy trì vị trí là nhà bảo hiểm phi nhân thọ số 1 của thị trường Việt Nam và Tái Bảo hiểm PVI giữ vai trò dẫn dắt thị trường trong lĩnh vực tái bảo hiểm.

Thương hiệu PVI tiếp tục được phát triển mạnh mẽ và được các tổ chức uy tín trong và nước ngoài công nhận như: được Tổ chức đánh giá thương hiệu uy tín quốc tế Brand Finance công nhận là 1 trong 30 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam có giá trị nhất năm 2016.

Được tạp chí Forbes danh tiếng thế giới phiên bản tiếng Việt bình chọn trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam 2016.

Năm 2017 dự báo là một năm nhiều khó khăn và thách thức với toàn hệ thống của PVI. Trong bối cảnh đó, PVI xác định quan điểm phát triển là “hiệu quả và bền vững” với kế hoạch năm 2017 với Tổng doanh thu là 8.708 tỉ đồng; lợi nhuận trước thuế 578 tỷ đồng…

Để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017, ông Thắng cũng nhấn mạnh, PVI và các đơn vị thành viên sẽ tiếp tục xây dựng hệ thống quản trị minh bạch, triển khai quản trị rủi ro và tái cấu trúc doanh nghiệp theo chiều sâu; phát triển kinh doanh, thị trường và thương hiệu, đẩy mạnh mở rộng khai thác buôn bán ngoài lĩnh vực dầu khí....

Cùng với đó, PVI xây dựng và triển khai kế hoạch kiểm tra tại các đơn vị năm 2017; triển khai chiến lược quản lý, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực; đồng thời tiếp tục hoàn thiện việc quản lý hoạt động công nghệ thông tin…

Theo Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Ninh Văn Quỳnh, trong năm 2017, PVI cần tiếp tục hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch, duy trì vị thế số 1 trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, tập trung gia tăng giá trị, vị thế của mình trong chuỗi giá trị dầu khí để góp phần giúp Tập đoàn vượt qua giai đoạn khó khăn; phấn đấu đạt kỳ vọng PVI trở thành công ty Tài chính Bảo hiểm lớn nhất khu vực Đông Nam Á./.

>>> PVN lên tiếng về kết luận thanh tra dự án xơ sợi Polyeste Đình Vũ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.